Dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Thạch Thất giá tốt nhất

Ai có nhu cầu sửa tivi mà chẳng quan tâm đến giá cả dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Thạch Thất bởi dòng tivi Sony chất lượng đôi khi còn làm khó cả những kĩ thuật viên. Vậy thì đơn vị nào có kinh nghiệm sửa tivi lâu năm mà mang đến mức giá rẻ, hẳn là bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chính vì vậy bài viết này xin giới thiệu cho bạn Trung tâm điện tử An Khang – đơn vị uy tín với nhiều năm hoạt động trên thị trường khẳng định được vị trí và chỗ đứng không chỉ trên thị trường mà còn trong lòng mỗi khách hàng.

Chất lượng sửa tivi Sony của Trung tâm điện tử An Khang như thế nào

Những khách hàng đã sửa tivi Sony tại huyện Thạch Thất của Trung tâm điện tử An Khang rồi thì hẳn sẽ biết quy trình làm việc của chúng tôi chuyên nghiệp và chất lượng như thế nào.

Đầu tiên, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp khách hàng, nghe khách hàng trình bày về vấn đề lỗi rồi chúng tôi sẽ test thử tình trạng máy rồi thông báo cho khách hàng về những hư hỏng, cách khắc phục và giá cả dịch vụ.

Sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành làm việc. Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi có tay nghề cao nên chỉ cần một thời gian ngắn cho những lỗi phổ thông. Trường hợp mà hư hỏng nặng cần thay linh kiện thì dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Thạch Thất sẽ hỏi ý kiến khách hàng trước khi thực hiện thay linh kiện. Cho khách hàng xem tận mắt linh kiện thay thế chính hãng.

Dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Thạch Thất giá tốt nhất
Dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Thạch Thất giá tốt nhất

Khách hàng có thể quan sát quá trình làm việc của nhân viên kĩ thuật một cách trực tiếp, quá trình làm việc vô cùng công khai minh bạch, thể hiện sự uy tín của đơn vị.

Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ cùng với khách hàng của mình test lại xem tivi đã hoạt động ổn định trở lại chưa. Chúng tôi sẽ cho khách hàng xem tận mắt và tự điều khiển chiếc tivi của mình. Khi khách hàng đã hài lòng về chất lượng thì chúng tôi mới thực hiện viết phiếu bảo hành và thanh toán.

Có một số những vấn đề cơ bản thì sửa tivi Sony tại huyện Thạch Thất của Trung tâm điện tử An Khang sẽ không tính phí khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã đến với dịch vụ của chúng tôi và vô cùng hài lòng về chất lượng và giá cả dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa tivi Sony thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn phục vụ nhiệt tình. Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388