Sửa tivi chuyên nghiệp tại Cự Lộc

Màn hình LCD bị nhòe mờ, cháy nổ cầu trì, máy không thể bật được lên hay đang xem thì bị tắt đột ngột,… có thể tivi nhà bạn đang mắc những lỗi rất phổ biến mà tivi hiện nay hay gặp phải. Để xử lý những lỗi trên một cách an toàn và hiệu quả nhất, hãy gọi đến dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Cự Lộc của Trung tâm điện tử An Khang ngay hôm nay.

Sửa tivi chuyên nghiệp tại Cự Lộc được coi là một trong những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa tivi, đã và đang được Trung tâm điện tử An Khang đầu tư phát triển. Quy trình sửa tivi chuyên nghiệp tại đây thường gồm các bước:

Sửa tivi chuyên nghiệp tại Cự Lộc phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp
Sửa tivi chuyên nghiệp tại Cự Lộc phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp
  • Nhận sửa tivi tất cả các ngày trong tuần, có thể nhận sửa chữa ở quán hoặc ngay tại nhà.
  • Kiểm tra các bộ phận của tivi để tìm ra chỗ trục trặc, sau đó báo lại cho khách hàng và gợi ý cho khách những những phụ tùng cũng như bảng giá dịch vụ phải chăng, hợp lý nhất.
  • Khi hai bên đã đi đến thống nhất về giá cả dịch vụ, một đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ tiến hàng khắc phục những vấn đề, thay thế những linh kiện bị hỏng và tiến hành bảo dưỡng lại toàn bộ tivi của khách hàng.
  • Giao lại sản phẩm cho người dùng. Cùng với đó, khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi cũng như bất cứ dịch vụ nào tại Trung tâm điện tử An Khang cũng được nhận chế độ bảo hành lên tới 12 tháng! Nghĩa là nếu có bất kỳ sơ hỏng hóc gì sau đó, bạn hoàn toàn có thể được giải quyết triệt để mà không mất thêm một đồng phí nào.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình; giá cả hợp lý phải chăng; thiết bị và linh kiện chất lượng cao ở Trung tâm điện tử An Khang sẽ làm hài lòng bất kỳ ai, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hết lòng giải quyết những vấn đề về tivi của người dùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất, đem lại sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của mọi nhân viên công tác tại đây. Chính điều này đã giúp sửa tivi chuyên nghiệp tại Cự Lộc của Điện tử An Khang luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388