Sửa tivi LED tại Nguyễn Lân

Tại Tp. Hà Nội hiện có hàng trăm cơ sở, trung sửa chữa các thiết bị điện tử, điều này khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào để bảo dưỡng, sửa tivi LED. Nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn được một cơ sở đáng tin cậy, chất lượng tốt nhất, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa tivi LED tại Nguyễn Lân được hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang. Khi đến tại đây, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Nổi bật với những tiêu chí “uy tín – cam kết chất lượng – nhanh chóng – giá cả hợp lý”, trung tâm điện tử An Khang luôn nhận được sự tin tưởng và là lựa chọn chủ yếu của nhiều khách hàng khi tivi LED xảy ra hư hỏng. Chỉ cần khách hàng gọi điện đến, trung tâm An Khang sẽ cử nhân viên chuyên môn cao đến tận nơi để xem xét, kiểm tra tình trạng chiếc tivi nhà bạn đang gặp phải.

Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng giải pháp xử lý và mức chi phí phải trả. Nếu có sự thống nhất giữa người tiêu dùng và An Khang, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa, bảo trì. Đối với những sự cố hư hỏng nhẹ sẽ được thực hiện tại chỗ, còn với lỗi kỹ thuật nặng sẽ đưa về trung tâm xử lý.

Sửa tivi LED tại Nguyễn Lân dịch vụ phục vụ nhanh chóng
Sửa tivi LED tại Nguyễn Lân dịch vụ phục vụ nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mọi vấn đề bạn được giải quyết nhanh chóng nhất. Hơn hết, cam kết về chiếc tivi LED chất lượng và bền bỉ theo thời gian, tất cả các dịch vụ sửa tivi LED đều được An Khang bảo hành lâu dài. Trong thời gian bảo hành, nếu có trục trặc xảy ra, trung tâm điện tử An Khang sẽ sửa chữa miễn phí.

Bất kỳ lúc nào, chiếc tivi LED cũng có thể bị hư hỏng. Vì thế, trung tâm điện tử An Khang hoạt động 24/24 nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện nghi nhất. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút và sửa chữa, thay thế những thiết bị hư hỏng nhanh nhất. Giúp khách hàng sớm sử dụng lại tivi LED phục vụ cho nhu cầu giải trí, xem tin tức…

Lựa chọn dịch vụ sửa tivi LED tại Nguyễn Lân – một chi nhánh của trung tâm điện tử An Khang là một quyết định đúng đắn nhất của bạn. Bởi vì, An Khang sẽ giải quyết những rắc rối mà bạn đang gặp phải với chiếc tivi của hộ gia đình với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388