Sửa tivi uy tín tại Tô Vĩnh Diện

Tivi là một thiết bị giải trí hầu như có mặt trong mọi gia đình và sự cố hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Hiểu được điều này nên các dịch vụ chuyên sửa tivi uy tín tại Tô Vĩnh Diện lần lượt ra đời để phục vụ cho nhu cầu của người dùng.

Các dấu hiệu cảnh báo cần đến lúc phải sửa tivi uy tín tại Tô Vĩnh Diện

–         Chiếc tivi không nhìn thấy màn hình, chỉ nghe được âm thanh.

–         Màn hình và âm thanh đều xuất hiện đầy đủ, nhưng chỉ khoảng 30 phút sau thì màn hình có hiện tượng giật hình, âm thanh cũng bị đứt quãng.

–         Cả remote và các nút điều khiển trên màn hình tivi đều không thể sử dụng được: không chuyển kênh, không điều chỉnh âm lượng…

–         Và có rất nhiều dấu hiệu khác để chứng minh tivi đang gặp sự cố.

Lý do nên chọn đơn vị sửa tivi uy tín tại Tô Vĩnh Diện

Sửa tivi uy tín tại Tô Vĩnh Diện giá ưu đãi
Sửa tivi uy tín tại Tô Vĩnh Diện giá ưu đãi

–         Chất lượng sửa chữa được đảm bảo: Hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhận sửa tivi, nhưng chỉ sau thời gian ngắn sau khi sửa chữa thì truyền hình vẫn lặp lại sự cố cũ. Riêng với dịch vụ sửa chữa tivi uy tín tại Tô Vĩnh Diện thì mọi sự cố sẽ được xử lý triệt để.

–         Thái độ phục vụ chân thành và nhiệt tình với mọi khách hàng: Khi khách hàng đem tivi đến trực tiếp tại cửa hàng hay gọi thợ tới nhà sửa thì thái độ phục vụ vẫn luôn là sự nhiệt tình và chân thành giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân và khắc phục chúng.

Đơn vị sửa tivi uy tín tại Tô Vĩnh Diện hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sửa chữa. Vì thế ngày càng có những hộ dân cư ở các khu vực lân cận tìm đến để sửa chữa thiết bị giải trí cho gia đình. Khi tivi được tiến hành sửa chữa nhanh chóng khi có hư hỏng sẽ giúp chúng ta có thể thoải mái sử dụng cho nhu cầu thực tế của chính mình để có được sự chủ động hơn trong cuộc sống của mình.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388