Thay màn hình tivi Sony uy tín tại Đông Anh – Hà Nội

Sửa tivi SAMSUNG tại Hải Hậu, Nam Định

Công ty điện tử An Khang chuyên sửa chữa điện tử, sửa tivi cũ hỏng các loại đời mới, đời cũ, cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện, thay màn hình tivi Sony các loại, uy tín, chất lượng tại Hà Nội, phục vụ nhu cầu khách hàng ở các quận, huyện Hà Nội, bao gồm: Đông Anh – Hà Nội, Hoàn Kiếm – Hà Nội, … Dịch vụ thay thế màn hình tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Nhận thay màn hình tivi Sony tại nhà uy tín tại Đông Anh – Hà Nội

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị thay màn hình tivi Sony tại nhà nào uy tín tại Đông Anh – Hà Nội, bởi ở tại Đông Anh – Hà Nội có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện tử, nên nhiều khi bạn hơi hoang mang và băn khoăn không biết đơn vị nào sẽ phục vụ cho nhu cầu của mình nhanh chóng, nhiệt tình và có trách nhiệm nhất, hơn nữa giá cả lại cạnh tranh và rẻ nhất.

Nắm được tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng, công ty điện tử An Khang là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện tử, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử, đội ngũ nhân viên thái độ với khách hàng luôn niềm nở, chu đáo, tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, đảm bảo cho quý khách sự an tâm và hài lòng nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, sửa chữa giỏi, khắc phục triệt để nhanh chóng các sự cố gặp phải trên tivi, dịch vụ thay màn hình tại nhà nhanh chóng và đảm bảo, với giá cả cạnh tranh cao và phù hợp với mọi khách hàng.

Công ty điện tử An Khang nhận thay màn hình tivi Sony, khi chúng gặp các sự cố không thể khắc phục, sửa chữa được, chỉ còn giải pháp cuối cùng là thay màn hình hoặc mua mới tivi, tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà An Khang sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên phù hợp, chúng tôi nhận thay màn hình hỏng khi chúng gặp một trong số các trường hợp dưới đây:

1 – Lỗi màn hình tivi Sony bị rạn, nứt vỡ

Màn hình tivi Sony bị rạn, nứt vỡ gây ra vô số sự khó chịu cho người sử dụng, tivi Sony bị vỡ màn hình thường do các sự cố ngoài ý muốn như: Làm rơi từ trên bàn xuống đất, do trẻ cầm vật cứng ném vào màn hình hoặc do vận chuyển, va chạm làm vỡ màn hình, đối với những nứt vỡ nhẹ có thể xử lý bằng máy ép màn hình, tuy nhiên nếu nứt vỡ nặng hơn sẽ ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ, thậm chí không thể xem hay sử dụng được, lúc ấy bạn cần phải thay mới.

2 – Lỗi tivi Sony bị vỡ tấm LCD

Lỗi màn hình bị vỡ tấm LCD do trong quá trình vận chuyển hoặc sử dụng làm rơi, khiến tấm LCD bị vỡ. Khiến màn hình tivi Sony bị mất một góc màn hình xuất hiện màu sáng trắng không thay đổi, trong khi các phần khác vẫn hiển thị bình thường. Khi tấm LCD bị vỡ thường sẽ không sửa chữa được, lúc ấy cần thay thế

3 – Màn hình tivi Sony bị vào nước

Màn hình tivi Sony bị vào nước cần sơ cứu kịp thời, nếu không tình trạng hỏng hóc sẽ nặng hơn, nếu màn hình tivi bị ẩm hoặc vào nước nhẹ, có thể xử lý được bằng cách làm khô, tuy nhiên nếu màn hình bị vào nước nặng sẽ không thể sử dụng được nữa, lúc ấy cần phải thay thế bằng màn hình mới.

4 – Lỗi màn hình tivi Sony bị kẻ sọc, kẻ ngang

Màn hình tivi Sony bị lỗi kẻ sọc, kẻ ngang, lỗi không hiển thị được hình ảnh, lỗi này rất phổ biến trên nhiều dòng tivi khác nhau. Các đường kẻ này có màu sắc không đổi theo chiều dọc hoặc ngang màn hình.

..v..v..

Thay màn hình tivi Sony uy tín tại Đông Anh – Hà Nội

Quy trình thay màn hình tivi Sony tại Đông Anh – Hà Nội

Bước 1: Xử lý thông tin

Quý khách có nhu cầu cần thay sửa màn hình tivi Sony uy tín tại nhà ở tại Đông Anh – Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty điện tử An Khang, tư vấn viên sẽ tư vấn, tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng cung cấp, thông tin model thiết bị, triệu chứng hư hỏng,…  Sau đó, tư vấn viên sẽ báo giá chi phí thay thế màn hình cho quý khách hàng nắm rõ. Nếu quý khách đồng ý, An Khang sẽ chốt lịch thay thế màn hình, đồng thời cử kỹ thuật viên giỏi đến tại nhà khách hàng để xử lý

Bước 2: Đến trực tiếp tại nhà

Sau khi chốt dịch vụ thành công, kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị trước một số thiết bị và vật dụng cần thiết, tiến hành vận chuyển màn hình đến tận nhà khách hàng trong thời gian ngắn nhất, có mặt tại nhà trong thời gian từ 15 – 30 phút.

Bước 3: Tiến hành thay thế

Kỹ thuật viên sử dụng các dụng cụ, thiết bị chuyên dụng, phục vụ vào việc thay màn hình tại nhà, màn hình cũ sẽ được tháo rời khỏi tivi, sau đó kỹ thuật viên sẽ lắp ráp màn hình mới cần thay thế vào, lắp ráp nguyên trạng lại như cũ trong thời gian ngắn nhất.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Sau khi hoàn tất công việc, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và chạy thử thiết bị lại lần cuối trước khi bàn giao, nếu thiết bị đã hoạt động bình thường, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng, quý khách xác nhận thanh toán chi phí thay màn hình cho kỹ thuật viên, kỹ thuật viên sẽ viết phiếu bảo hành giao lại tận tay khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay màn hình tivi Sony uy tín tại Đông Anh – Hà Nội, nếu quý khách có thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388