Sửa Tivi LED

Trung tâm điện tử An Khang hiện cung cấp dịch vụ sửa tivi Led uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi có nhiều cơ sở sửa chữa điện tử mở rộng ở các quận, huyện ở Hà Nội. Bao gồm: Thanh Trì, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Thanh Xuân…

Trung tâm điện tử An Khang đầu tư đầy đủ trang thiết bị máy móc và dụng cụ sửa tivi đầy đủ. Đáp ứng nhu cầu sửa chữa và bảo hành cho khách hàng. Sửa chữa các dòng tivi LED của các hãng Sony, Toshiba, Samsung, LG và các Model tivi đời mới, đời cũ trên thị trường. Sửa chữa các lỗi tivi bị trắng màn hình, hình ảnh bị chập chờn; Lỗi không lên nguồn, không có âm thanh giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm. Sửa chữa được tất cả lỗi hư hỏng trên tivi trong thời gian ngắn nhất. Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu sửa chữa của khách hàng. Mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Cam kết linh kiện thay thế là hàng chính hãng được nhập khẩu từ nhà sản xuất và được bảo hành dài hạn.

Màn tivi Led bị lỗi
Màn tivi Led bị lỗi

Khách hàng được gì khi sửa tivi LED khi sửa chữa tại An Khang

− Cam kết bắt đúng bệnh, báo đúng giá sửa chữa, không báo thêm lỗi để lấy thêm chi phí

− Cam kết giá sửa chữa điện tử tại An Khang luôn rẻ nhất trên thị trường và cạnh tranh,

− Đảm bảo linh kiện thay thế 100% chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ

− Thời gian bảo hành dài hạn, có nhiều chương trình hấp dẫn ưu đãi khách hàng

− Trang bị máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Trung tâm điện tử An Khang luôn đặt chữ tín và lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo nhận được sự hài lòng trước và sau dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chuyên sửa chữa và bảo hành cá loại tivi LCD, LED, PLASMA,.. uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 20 địa chỉ cơ sở tại Hà Nội, chúng tôi luôn muốn được phục vụ cho tất cả khách hàng với phương châm. UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ. Nhận sửa chữa ngay tại nhà. HOTLINE: 0945.440.388