Sửa Tivi tại nhà chất lượng

Trung tâm điện tử An Khang nhận sửa tivi tại nhà chất lượng với hơn 16 chi nhánh sửa chữa điện tử mở rộng ở các quận, huyện tại Hà Nội. Bao gồm: Thanh Xuân, Đống Đa, Tây Hồ, … Đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Với phương châm luôn đặt sự hài lòng, quyền lợi khách hàng lên trên lợi ích cá nhân. Cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà tốt nhất, giá cả tốt nhất. Và luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa tivi tại nhà của Trung tâm điện tử An Khang?

  • Đội ngũ nhân viên của An Khang được quán triệt mọi mặt về tư tưởng, tác phong, kỹ thuật… Sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. Thái độ với khách hàng luôn lịch sự, từ tốn và luôn “dạ”, “vâng”. Luôn hòa đồng và nhiệt tình, trách nhiệm với khách hàng. Không để khách hàng phải bận tâm vì bất cứ lý do gì.

Trung tâm sửa chữa của An Khang

Trung tâm sửa chữa của An Khang

  • Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Có thể sửa chữa được tất cả các lỗi hỏng trên các thiết bị điện tử. Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, làm việc cẩn thận. Khắc phục triệt để các lỗi hỏng mới bàn giao, tuyệt đối không làm qua loa để lấy tiền. Gây ảnh hưởng đến khách hàng và uy tín của trung tâm.
  • Tác phong phục vụ nhanh chóng, chỉ cần khách hàng đặt dịch vụ và xác nhận thành công lịch sửa chữa. Chỉ khoảng 15 – 30 phút sau, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà, sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.
  • Cam kết bắt đúng bệnh, báo đúng giá sửa chữa, không báo thêm lỗi để lấy thêm chi phí. Đặc biệt giá sửa chữa điện tử tại An Khang luôn cạnh tranh cao, rẻ nhất trên thị trường.
  • Đảm bảo linh kiện thay thế 100% chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, có bảo hành dài hạn.
  • Có trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất.
  • Gói dịch vụ đa dạng cho khách hàng lựa chọn: Dịch vụ sửa tivi tại nhà chất lượng, sửa amply, sửa dàn âm thanh, …. Thời gian bảo hành dài hạn và nhiều ưu đãi sau sửa chữa, cũng là một điểm mạnh của trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chuyên sửa chữa và bảo hành cá loại tivi LCD, LED, PLASMA,.. uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 20 địa chỉ cơ sở tại Hà Nội, chúng tôi luôn muốn được phục vụ cho tất cả khách hàng với phương châm. UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ. Nhận sửa chữa ngay tại nhà. HOTLINE: 0945.440.388

Tham khảo: Top 12 Trung tâm sữa tivi tại nhà uy tín nhất hiện nay