Bạn lên chọn trung tâm sửa chưa tivi nào ơ Hà Nội

 Hiện nay nghề sửa chữa tivi là một trong những nghề có khả năng làm giàu lên được các bạn trẻ lựa chọn và là một phương án làm giàu chính vì vậy rất nhiều các bạn trẻ đi học nghề sửa tivi lên thị trường và cách tiếp cận sửa chưa cho khách hàng có rất nhìu bất ổn về giá và cách thức sửa chữa có những trung tâm chỉ nhận về sửa rồi mang lại cho chỗ có đầy đủ thiết bị máy móc hơn.

Nắm được thi trường như vậy trung tâm điện tử An Khang luôn đầu tư mạnh mẽ về máy móc và trình độ nhân viên những nhân viên của trung tâm An KHang đủ trình độ để làm tại nhà cho khách hàng yên tâm trừ trường hợp lỗi màn hình hoặc lỗi led vì trường hợp lỗi màn hình phải sử dụng máy ép táp lên ko thể xử lý tại nhà khách hàng.

Đặc biết trung tâm An Khang cam kết khi nhận cua khách hàng về sẽ làm thủ tục khách hàng kí hoặc chụp ảnh thiết bị nhận về để đối chứng tránh tình trạng đổi trác mang tiếng.

Nếu khách hàng còn do dư thi đêm trực tiếp cơ sở tại số nhà 25 ngách 282/22 ngõ 282 đường kim Giang hoặc 50 phố Tân Mai hoặc alo nhăn tin cho Mr An 0983561899 để được tư vấn về giá và cách sửa chữa.

Trung tâm chúng tôi cam kết làm đúng lương tâm người thợ và cầu thị mong mỏi khách hàng hợp tác và tin tưởng rất mong được sự góp y cua khách hàng để được phát triển hơn xin cảm ơn sau đây là nhưng nhân viên cưa hàng

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388