Bảo hành tivi samsung tại nhà uy tín – chất lượng

Cũng như các thiết bị điện tử khác sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị những hư hỏng khó tránh khỏi, do đó bạn nên tìm một trung tâm bảo hành tivi uy tín và chất lượng để phục vụ nhu cầu sửa chữa và bảo hành cho chiếc tivi samsung của mình. Trung tâm điện tử An Khang chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Để rõ hơn xin mời bạn tham khảo bài viết bên dưới đây.

I. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo hành tivi tại nhà của trung tâm điện tử An Khang

Bảo hành tivi samsung tại nhà uy tín - chất lượng

  • Đội ngũ thợ sửa chữa – bảo hành được đào tạo qua các khóa học dài hạn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ đa dạng. Với số năm kinh nghiệm và chuyên môn tay nghề cao, Trung tâm điện tử An Khang đã và đang khẳng định uy tín với chất lượng dịch vụ, nhân viên phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp, có nhiều dịch vụ đi kèm, giá cả phù hợp với mọi khách hàng.
  • Tuỳ vào tivi lớn hay nhỏ, lỗi hư hỏng gặp phải như thế nào, bạn đang ở xa các trung tâm bảo hành và tốn kém thời gian đi lại, bạn đừng lo lắng hãy gọi điện đến Trung tâm bảo hành An Khang, nhân viên sẽ đến kiểm tra và bảo hành sản phẩm cho bạn.
  • Thời gian bảo hành và sửa chữa tivi nhanh chóng, tùy theo linh kiện thay thế và độ hỏng hóc phức tạp hay đơn giản mà An Khang sẽ báo giá chi tiết và dự kiến thời gian hoàn thành, thông thường với các tivi sam sung bị các lỗi trục trặc nhẹ, sửa chữa đơn giản sẽ chỉ mất khoảng nửa ngày để hoàn thành, đối với các tivi bị lỗi nghiêm trọng và mức độ sửa chữa phức tạp sẽ cần thời gian dài hơn một chút, khi đến với điện tử An Khang quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, cam kết sửa chữa, kiểm tra hoàn thiện mới thanh toán tiền.

II. Dịch vụ bảo hành tivi samsung của điện tử An Khang thế nào ?.

– Qúy khách khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của Trung tâm điện tử An Khang, thợ kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra lỗi miễn phí, nếu thiết bị nhà bạn không bị lỗi hỏng hay trục trặc gì, chúng tôi tuyệt đối không thu bất cứ phí dịch vụ nào.

  • Trung tâm luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhận được, chỉ báo giá sửa chữa khi đã khảo sát lỗi hỏng, cam kết giá cả luôn cạnh tranh và rẻ hơn các đơn vị sửa chữa khác.
  • Các linh kiện, phụ tùng thay mới là hàng chính hãng (có hỗ trợ về giá). Linh kiện tivi Sam Sung được bảo hành 3-6 tháng.
  • Dịch vụ sửa chữa được cấp phiếu bảo hành riêng, ngoài ra qúy khách còn được tư vấn cách chọn mua và sử dụng tivi đúng cách.

Bảo hành tivi samsung tại nhà uy tín - chất lượng

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

Khi quý khách có nhu cầu sửa tivi hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Số điện thoại: 0945.440.388

ankhang1983abcd@gmail.com

282/22 Kim Giang – Quận Hoàng Mai – Hà Nội 

Xin cảm ơn bạn! đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388