Địa Chỉ Sửa Tivi LG Uy Tín Tại Hoàng Mai – Hà Nội

Bạn cần tìm địa chỉ sửa tivi LG uy tín tại nhà ở tại Hoàng Mai – Hà Nội, hãy nhấc máy lên và gọi tới Trung tâm điện tử An Khang, chúng tôi với hơn 16 năm kinh nghiệm, chuyên về sửa chữa điện tử điện lạnh ở tại Hà Nội, mang đến cho khách hàng không chỉ chất lượng dịch vụ, mà còn hiệu quả trong công việc, mang đến sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi luôn báo giá chính xác, bắt đúng bệnh, sửa đúng lỗi, mang lại sự hài lòng cho bạn.

Sửa tivi LG uy tín tại Hoàng Mai – Hà Nội

Tivi LG nhà bạn đang gặp vấn đề hỏng hóc, lỗi màn hình tivi bị sọc ngang, sọc dọc,… Bạn đang hoang mang không biết xử lý, khắc phục thế nào, với địa chỉ sửa tivi LG uy tín tại Hoàng Mai – Hà Nội, chúng tôi chuyên sửa tivi tại nhà với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm lành nghề, có trình độ và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo linh phụ kiện thay thế đảm bảo chính hãng 100% có nhãn mác, tem bảo hành, rõ nguồn gốc xuất xứ, thời gian bảo hành từ 3 tháng – 12 tháng.

Chúng tôi phục vụ 24/7, mọi nơi, mọi lúc ở tất cả các quận, huyện Hà Nội. Các nhân viên của chúng tôi đều được sàng lọc, lựa chọn những cá nhân vững tay nghề và dày dạn kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực điện tử điện lạnh, được đào tạo và bồi dưỡng từ các trường đại học nổi tiếng và danh giá, nhân viên luôn được quán triệt về thái độ phục vụ khách hàng, tác phong làm việc, cung cách ứng xử với khách hàng.

Địa Chỉ Sửa Tivi LG Uy Tín Tại Hoàng Mai - Hà Nội

Dịch vụ sửa tivi LG tại Hoàng Mai – Hà Nội

1. Sửa tivi LG bệnh cao áp.

Sửa tivi LG không có hình nhưng có tiếng, đèn đỏ nháy 5-6 nháy, tivi chạy được vài phút tự động tắt,

2. Sửa tivi LG hỏng bo điều khiển

Sửa tivi LG bị hỏng bo điều khiển: Tivi không nhận tín hiệu từ điều khiển, không lên hình, không có tiếng, không kết nối được cổng: AV, DVD, HDMI, VGA, đèn vàng nhấp nháy báo lỗi liên tục.

3. Sửa tivi LG hỏng panel màn hình

Sửa lỗi màn hình bị sọc đứng, sọc ngang, bị bóng chữ, bị chết màu …

4. Sửa tivi LG hỏng nguồn

Sửa các lỗi tivi không lên hình, đèn hình không sáng, xem được một lúc tivi tự tắt

Các dịch vụ khác: Thay linh kiện màn hình, thay IC, …

Địa Chỉ Sửa Tivi LG Uy Tín Tại Hoàng Mai - Hà Nội

Quy trình sửa tivi LG tại Hoàng Mai – Hà Nội

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa tivi tại Hoàng Mai – Hà Nội và các thông tin như: tình trạng lỗi hỏng, Model tivi, chủng loại của tivi (Lg, Sony…)

Bước 2: Kỹ thuật viên đến tận nhà kiểm tra lỗi hỏng trực tiếp trên thiết bị, tiến hành tháo máy để kiểm tra, xác định chính xác nguyên nhân gây lỗi hỏng.

Bước 3: Sau khi đã xác định rõ lỗi hỏng của tivi, trung tâm sẽ báo giá chi phí sửa chữa trực tiếp

Bước 4: Nếu khách hàng đã đồng ý với giá cả đưa ra của kỹ thuật viên, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa các lỗi hỏng tivi, thay mới linh kiện điện tử.

Bước 5: Sau khi sửa chữa tivi hoàn tất, Kỹ thuật viên sẽ cho vận hành chạy thử thiết bị trong vòng 20 – 30 phút, sau khi kiểm tra thiết bị hoạt động ổn định hoàn toàn và khắc phục mọi nguyên nhân hư hỏng triệt để, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu, khách hàng ưng ý mới thanh toán tiền và cấp phiếu bảo hành sửa chữa.

Bước 6: Trung tâm điện tử An Khang sẽ bảo hành các linh kiện đã thay thế, các lỗi đã sửa chữa trong thời gian từ 3 tháng – 12 tháng, trong thời gian bảo hành, nếu thiết bị có lỗi phát sinh, khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa miễn phí.

Các chính sách hỗ trợ khách hàng của trung tâm điện tử An Khang

Tại trung tâm điện tử An Khang khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, kiểm tra miễn phí về các tình trạng lỗi hỏng của thiết bị, nếu tivi chỉ bị một vài lỗi nhẹ có thể tự khắc phục được. Trung tâm sẽ  hướng dẫn cách xử lý tại nhà miễn phí

Sau khi khách hàng gọi điện hoặc gửi yêu cầu nhờ tư vấn hỗ trợ, sửa chữa, trung tâm sẽ xác nhận tình trạng lỗi cụ thể của thiết bị đó, xác định Model máy, xác nhận địa chỉ, thời gian để đưa kỹ thuật viên đến tận nơi nếu quý khách yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp và khách hàng chỉ cần chờ đợi khoảng từ 15 -30 phút. Nhân viên sẽ tiến hành tháo máy để kiểm tra, xác định được lỗi sẽ tiến hành báo giá sửa chữa, nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ sửa chữa và khắc phục triệt để mọi lỗi hỏng hóc trong thời gian nhanh nhất, nếu xác định thiết bị nhà bạn không bị lỗi liên quan đến bo mạch điện tử, nhân viên sẽ giúp khách hàng khắc phục các lỗi đó mà quý khách không bị mất phí.

Sau khi sửa chữa thay thế linh kiện điện tử và bàn giao máy lại cho khách hàng, nhân viên sẽ viết giấy bảo hành và thông báo thời gian bảo hành linh phụ kiện điện tử đã thay thế, trong thời gian bảo hành nếu xảy ra trục trặc mọi sửa chữa là miễn phí.

Trung tâm cam kết giá cả sửa chữa và thay thế linh kiện luôn rẻ hơn và cạnh tranh trên thị trường, cam kết linh phụ kiện thay thế 100% chính hãng và ủy quyền từ nhà sản xuất. Sau những lần sửa chữa tiếp theo quý khách sẽ được ưu đãi giảm giá sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388