Dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Thường Tín uy tín

Bạn đang ở khu vực nào, bạn đang cần tìm dịch vụ sửa chữa tivi Sony uy tín chuyên nghiệp. Bạn băn khoăn không biết tại Thường Tín có địa chỉ nào tốt. Xin giới thiệu với bạn dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Thường Tín của Trung tâm điện tử An Khang. An Khang chắc là cái tên không còn xa lạ với dịch vụ sửa chữa đồ điện tử. Bằng sự tân tâm với nghề An Khang đã đi lên và khẳng định được vị thế của mình trong lòng mỗi khách hàng.

Dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Thường Tín hiệu quả như thế nào

Để nói về sự hiệu quả mà dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Thường Tín mang đến thì đầu tiên phải khẳng định đó là chất lượng dịch vụ. Bất kể bạn gặp phải những lỗi nào, cơ bản hay phức tạp thì nhân viên kĩ thuật của chúng tôi cũng có thể khắc phục giúp bạn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng nên lỗi nào chúng tôi cũng đã từng bắt gặp và có quy trình chuẩn riêng cho từng lỗi.

Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi đều là những người có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có tâm huyết với nghề cộng thêm sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên quá trình sửa chữa vô cùng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Những lỗi cơ bản đôi khi chúng tôi sẽ không tính phí khách hàng.

Dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Thường Tín uy tín
Dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Thường Tín uy tín

Dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Thường Tín uy tín

Tuy nhiên với những lỗi hư hỏng nặng cần phải thay linh kiện thì chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng về quy trình sửa và giá cả. Khách hàng có thể yên tâm về linh kiện thay thế sửa tivi Sony tại huyện Thường Tín vì chúng tôi cũng là một trong những nhà cung cấp linh kiện trên thị trường nên mọi dòng linh kiện của các hãng tivi chúng tôi đều sở hữu nên có thể thực hiện thay linh kiện ngay khi được sự đồng ý của khách hàng mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Sự hiệu quả mà Trung tâm điện tử An Khang mang đến là tuyệt vời. Vậy còn giá cả thì sao. Với sự tâm huyết với nghề, An Khang đưa ra mức giá dịch vụ vô cùng hấp dẫn, phù hợp với mọi khách hàng. Không chỉ vậy, sau khi sửa tivi Sony tại huyện Thường Tín khách hàng còn được bảo hành sản phẩm uy tín. Trong thời gian bảo hành mà chiếc tivi có phát sinh hư hỏng thì sẽ được chúng tôi kiểm tra sửa chữa miễn phí.

Tất cả là vì khách hàng, chính vì vậy khi có nhu cầu sửa tivi hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp. Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388