Sửa bo cao áp tivi plasma

Tivi là một trong số những thiết bị điện tử quen thuộc với cuộc sống con người. Tuy nhiên, cũng như các thiết bị và vật dụng khác, tivi trong quá trình sử dụng đôi khi cũng có thể xảy ra một vài vấn đề như bo cao ap tivi plasma bị hỏng. Lúc này, bạn nên tìm kiếm cho mình một cơ sở uy tín và chất lượng sửa bo cao ap tivi plasma. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi tiến hành sửa chữa tivi.

Các dấu hiệu nhận biết tivi plasma bị hỏng cao áp

Sửa bo cao áp tivi plasma đảm bảo sửa chữa hư hỏng triệt để
Sửa bo cao áp tivi plasma đảm bảo sửa chữa hư hỏng triệt để
  • Tivi plasma vẫn hoạt động bình thường trong khoảng thời gian đầu bạn mới bật lên. Nhưng chưa được 5 – 15 phút thì máy sẽ tự tắt và đèn đỏ nháy liên tục. Nếu vấn đề trên không phải do nguồn điện trong gia đình bạn thì khả năng cao máy gặp vấn đề ở bo cao áp.
  • Tivi đang chạy tự nhiên bị ngắt và báo đèn đỏ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhận biết tình trạng của máy thông qua số lần nháy của đèn đỏ báo. Dấu hiệu nhận biết lỗi bạn cần đem đi sửa bo cao ap tivi plasma là đèn đỏ nháy 6 nhịp liên tiếp sau đó ngắt quãng và lại nháy 6 nhịp.
  • Màn hình không đều độ sáng, hoặc chỉ thấy sáng một nửa hoặc chỗ sáng chỗ tối. Thậm chí nặng hơn là tivi bị mất hình chỉ có âm thanh phát ra.

Nguyên nhân nào gây ra các vấn đề bo cao áp ở thiết bị tivi plasma nhà bạn bị hỏng

Có nhiều nguyên nhân gây ra trục trặc ở bo mạch cao áp nhưng thông thường bo cao áp thường lỗi do một số nguyên nhân sau:

  • Hệ thống mạch điện trong gia đình: do nguồn điện bị quá tải hoặc sử dụng nhiều thiết bị điện trong cùng lúc khiến nguồn cấp điện nhà bạn không ổn định không ổn định, chập chờn. Sử dụng trong một thời gian dài có nguy cơ cao làm hỏng bo mạch và cả các bộ phận khác của chiếc tivi cần sửa bo cao ap tivi plasma.
  • Nhiệt độ môi trường phức tạp, nóng – lạnh đôi khi cũng gây ảnh hưởng lên bo mạch nói chung và bo cao áp nói riêng, khiến chúng bị giãn nở, co lại liên tục. Đó cũng chính là lý do vì sao, người dùng được khuyên là nên để ở những khu vực thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ môi trường ngoài.

Có nên đem tivi plasma bị hỏng bo mạch đến các trung tâm sửa chữa hay không?

Đây là một câu hỏi quen gặp của nhiều người khi chiếc tivi sử dụng chẳng may gặp các trục trặc kỹ thuật. Nếu người dùng được đào tạo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi nói chung và bo cao áp nói riêng, việc khắc phục và sửa chữa trục trặc là hoàn toàn có thể. Nhưng ngược lại trong trường hợp người dùng không có kinh nghiệm hoặc chưa từng sửa chữa thì tốt hơn hết nên mang đến các trung tâm sửa bo cao ap tivi plasma.

Bởi khi đem đến các trung tâm, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục được các vấn đề trên trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, họ cũng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích quan trọng khi tiến hành sửa chữa tại đây để nâng cao chất lượng, hiệu quả sử dụng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Các mạch, bộ phận trong tivi đều có sự liên kết với nhau. Nếu đề các vấn đề của tivi trong một khoảng thời gian dài mà không khắc phục sẽ khiến cho các lỗi này lan rộng, gây ảnh hưởng đến bộ phận khác, khiến người dùng phải tốn kém hơn khi đem đi sửa.

Có nên sửa bo cao ap tivi plasma tại trung tâm điện tử An Khang

Sửa bo cao áp tivi plasma nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp
Sửa bo cao áp tivi plasma nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Đội ngũ kỹ thuật viên ở đây đều là thợ lành nghề, xuất thân từ trường đại học Bách Khoa, ngôi trường hàng đầu về kỹ thuật điện tử, thêm nữa đều được đào tạo chuyên nghiệp, cần thận nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng đội ngũ tại đây.
  • Các linh kiện và thiết bị thay thế đều là hàng chính hãng, trước khi đưa vào sử dụng đều được kiểm tra và cấp giấy phép chứng nhận chất lượng. Điện tử điện lạnh Bách Khoa luôn hiểu rằng việc sử dụng các linh kiện dởm, kém chất lượng sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng cho thiết bị bạn.
  • Chế độ bảo hành cũng chính là một điểm cộng tuyệt vời mà không thể bỏ qua khi đến với các trung tâm sửa bo cao ap tivi plasma. Thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng tùy vào từng dịch vụ và mức độ nặng nhẹ khi hỏng hóc. Trong thời gian bảo hành, nếu chẳng may tivi nhà bạn mắc phải lỗi cũ hoàn toàn có thể mang đến trung tâm để khắc phục mà không mất thêm một chút nào.
  • Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng nơi đây là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công, đón nhận được sự tin tưởng khách hàng.

Trên đây là một số vấn đề mà bạn không thể bỏ qua khi sửa bo cao ap tivi plasma. Mong rằng với những thông tin này, người dùng sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn và chuẩn xác khi tiếng hành sửa chữa, tránh xảy ra những vấn đề đáng tiếc không mong muốn. Nếu có bất kỳ ý kiến nào, người dùng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hợp lý, nhiệt tình.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388