Sửa chữa tivi Samsung tại Bắc Giang

Sự đa dạng của những thương hiệu tivi có mặt trên thị trường mang tới cho chúng ta nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong đó, tivi Samsung luôn có được vị trí, sự tin tưởng của nhiều người dùng. Thiết bị tivi Samsung được chọn mua, sử dụng cho nhu cầu của con người ngày càng nhiều hơn. Và dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại Bắc Giang lúc này khi được cung cấp bởi đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng sẽ đem lại những lợi ích lớn, giá trị thiết thực cho người dùng.

Địa chỉ sửa chữa tivi Samsung uy tín tại Bắc Giang

Nhu cầu sử dụng tivi ngày càng nhiều, việc lựa chọn được một dịch vụ uy tín, chất lượng nhằm hỗ trợ cho việc sửa chữa khi cần thiết là điều mà chúng ta cần đặc biệt chú ý. Trung tâm điện tử An Khang hoạt động rộng khắp, với chi nhánh của mình tại Bắc Giang đem tới cho khách hàng một gợi ý lý tưởng, đảm bảo giúp tivi Samsung được bảo vệ tốt hơn, hiệu quả hơn ở chất lượng.

Đảm bảo từ nhân lực, vật lực cùng kinh nghiệm nhiều năm giúp An Khang trở thành điểm đến lý tưởng khi cần sửa chữa tivi của quý khách hàng. Với sự hỗ trợ tận tình, chu đáo của Điện tử An Khang việc duy trì độ bền, hoạt động ổn định của tivi Samsung của mỗi gia đình cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Với sự hỗ trợ của An Khang, dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại Bắc Giang chất lượng mà chúng tôi cung cấp việc sử dụng tivi cho nhu cầu của người dùng đem lại kết quả như ý.

Sửa chữa tivi Samsung tại Bắc Giang hỗ trợ nhanh chóng
Sửa chữa tivi Samsung tại Bắc Giang hỗ trợ nhanh chóng

Vì sao nên chọn An Khang để sửa chữa tivi Samsung?

Giữa nhiều trung tâm, nhiều đơn vị hiện hoạt động tại khu vực Bắc Giang, cung cấp dịch vụ sửa tivi Samsung thì Trung tâm điện tử An Khang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo bởi nhiều lý do, những lợi ích đem lại cho người dùng như:

 • Áp dụng chế độ làm việc 24/7 từ đó có khả năng đáp ứng tốt mọi yêu cầu, mọi đòi hỏi của khách hàng khi cần khắc phục sự cố ở tivi mà mình đang sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, tận tình đảm bảo hỗ trợ khách hàng nhanh chóng chỉ sau 30 phút nhận được yêu cầu.
 • Mỗi thợ kỹ thuật đều giỏi chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn nhiều năm, đảm bảo việc cung cấp dịch vụ, sửa chữa được thực hiện theo đúng quy trình.
 • Khi sửa chữa tivi Samsung cam kết kiểm tra kỹ, xác định chuẩn xác hư hỏng và sửa chữa chất lượng, giải quyết hoàn toàn triệt để trục trặc mà thiết bị gặp phải.
 • Mỗi thợ kỹ thuật của An Khang luôn làm việc nhiệt tình, chu đáo và thật thà để đảm bảo lợi ích sử dụng dịch vụ của khách hàng tới mức tối đa, có được sự hài lòng lớn.
 • Có bảng giá chi tiết, có báo giá khi khách hàng có yêu cầu, xuất hóa đơn cho các cá nhân, hay doanh nghiệp khi cần,… để việc sử dụng dịch vụ tại An Khang được hỗ trợ chu đáo, với mức chi phí hợp lý, cạnh tranh.
 • Mỗi dịch vụ đều có kèm theo bảo hành thời gian dài, thường từ 6 – 12 tháng, được hỗ trợ chuyên nghiệp và toàn diện, bởi những thợ kỹ thuật giỏi nhất của chúng tôi.

Từ những gì mà Trung tâm điện tử An Khang mang lại với dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại Bắc Giang mà mình cung cấp thì tin tưởng vào chúng tôi chính là cách giúp duy trì hiệu quả sử dụng cao, độ bền bỉ lý tưởng cho tivi của người dùng.

Quy trình sửa chữa tivi Samsung tại An Khang

Tìm hiểu thêm về quy trình sửa chữa tivi mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng càng giúp người dùng có thể yên tâm hơn về khả năng hỗ trợ của An Khang tới khách hàng. Dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp, cùng quy trình đạt tiêu chuẩn, chuyên nghiệp đảm bảo việc dùng tivi của mỗi người dùng không gặp những sự cố, ảnh hưởng không mong muốn.

Sửa chữa tivi Samsung tại Bắc Giang thợ kỹ thuật chuyên nghiệp
Sửa chữa tivi Samsung tại Bắc Giang thợ kỹ thuật chuyên nghiệp
 • Nhân viên của An Khang túc trực điện thoại, tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng nhanh chóng để trao đổi thông tin, nhận yêu cầu.
 • Nhân viên kỹ thuật của trung tâm trực tiếp tới tận nhà khách hàng, tiến hành việc kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị, xác định một cách chuẩn xác hư hỏng của tivi Samsung.
 • Đưa ra phương án xử lý phù hợp, trao đổi với khách hàng về cách thức sửa chữa, cũng như chi phí của dịch vụ sau khi hoàn thành.
 • Tiến hành thực hiện sửa tivi Samsung sau khi thống nhất với khách hàng, đảm bảo giải quyết triệt để hư hognr của thiết bị.
 • Trục trặc sau khi được xử lý cho tivi hoạt động thử, bàn giao lại cho khách hàng khi đã hài lòng.
 • Thực hiện bước cuối cùng là ghi phiếu bảo hành theo sự cố của thiết bị, và thực hiện thanh toán.

Sửa chữa chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng, giá thành hấp dẫn giúp dịch vụ của Trung tâm điện tử An Khang nhận được đánh giá cao. Với sửa chữa tivi Samsung tại Bắc Giang mà chúng tôi cung cấp quý khách hàng có thể yên tâm về thiết bị mà mình sử dụng mỗi ngày, không lo lắng gặp bất kỳ những trục trặc, hay những sự cố làm gián đoạn quá trình sử dụng. Dùng tivi Samsung đúng cách, sửa chữa sớm khi gặp hư hỏng là điều cần được tuân thủ và thực hiện đầy đủ.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388