Sửa chữa tivi samsung tại nhà của điện tử An Khang

Trung tâm điện tử An Khang chuyên Sửa tivi SamSung tại nhà uy tín. Chúng tôi luôn luôn làm đúng lương tâm người thợ linh kiện chính hãng. Để rõ hơn về chúng tôi xin mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

I. Dịch vụ sửa chữa tivi samsung tại nhà uy tín chất lượng.

Sửa chữa tivi samsung tại nhà của điện tử An Khang

– Hiện nay tivi Samsung được các gia đình lựa chọn rất nhìu vì hình ảnh và mẫu mã hình thức đẹp bắt mắt. Nhưng nhược điểm độ bền không cao do các nguyên nhân sau:

 • Độ ẩm khí hậu cao dẫn đến bo vỉ mạch rỉ sét rất nhìều làm khả năng dẫn điện kém
 • Linh kiện lắp ráp chất liệu kém dẫn đến nhanh hỏng mạch
 • Màn hình (hay còn gọi là panel) thiết kế mảnh mỏng quá rất dễ vỡ và nhanh hỏng
 • Chính vì thế Trung tâm điện tử An Khang Sửa tivi SamSung tại nhà đứng đầu là Mr An qua quá trình làm việc và nghiên cứu đã xử lý và hạn chế những lỗi do khí hậu và nhà máy khi được trung tâm nhận sửa chữa và khắc phục
 • Trung tâm điện tử  An Khang Sửa tivi SamSung tại nhà luôn đặt chữ tín và làm đúng lương tâm người thợ vi sao bạn lên chọn Trung tâm chúng tôi vì chúng tôi trân trọng nghề và trân trọng đồng tiền chính đáng

II. Quy trình sửa tivi Samsung tại nhà.

Sửa chữa tivi samsung tại nhà của điện tử An Khang

– Cùng với sự đa dạng trong các loại hình dịch vụ, trung tâm điện tử An Khang cung cấp cho quý khách hàng quy trình sửa chữa tivi Samsung tại nhà chuyên nghiệp. Bằng cách này, đơn vị uy tín đem đến hiệu quả cao sau quá trình khắc phục sự cố thiết bị. Cụ thể là khi liên hệ trung tâm điện tử An Khang, bạn sẽ được sửa chữa tivi Samsung theo các bước kỹ thuật như sau:

 • Bước 1: Trung tâm An Khang tiếp nhận nhu cầu sửa tivi Samsung của người dùng. Khi này nhân viên đơn vị sẽ lắng nghe thông tin của khách hàng để nắm được tình trạng hiện tại.
 • Bước 2: Đơn vị cử nhân viên xuống tận nhà khách hàng để kiểm tra thiết bị và xác định lỗi sự cố. Sau giai đoạn trên, trung tâm điện tử An Khang sẽ báo giá chi tiết cho người dùng với phương án sửa chữa tiết kiệm nhất.
 • Bước 3: Nhân viên An Khang tiến hành sửa chữa tivi samsung theo đúng kỹ thuật. Đây là lúc mà các loại máy móc hiện đại được sử dụng đồng thời để hỗ trợ quá trình sửa chữa.
 • Bước 4: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng hoạt động của tivi Samsung trước khi bàn giao cho người dùng. Khi mọi thứ đã hoàn tất, chúng tôi sẽ dọn dẹp khu vực sửa chữa và bàn giao lại đúng hiện trạng ban đầu.

III. Báo giá sửa tivi Samsung tại nhà.

Sửa chữa tivi samsung tại nhà của điện tử An Khang

 • Được đánh giá là đơn vị dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại nhà nhất thị trường, trung tâm Điện tử An Khang đem đến sự hài lòng cao cho người dùng. Thực tế cho thấy, bảng báo giá dịch vụ tại đơn vị có sự dao động khác nhau tùy thuộc vào lỗi kỹ thuật của tivi Samsung. Tuy nhiên, mức giá mà An Khang đưa ra luôn đảm bảo ưu đãi và chỉ bằng 2/3 so với mức giá chung trên thị trường.
 • Song song đó, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn kỹ thuật tận tâm, nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, bạn sẽ không cần phải bỏ ra bất kỳ một chi phí gì sau quá trình được trung tâm tư vấn chi tiết. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ tiết kiệm được cho mình một số tiền không nhỏ khi sửa tivi samsung cho gia đình.
 • Điều đặc biệt nhất là trung tâm điện tử An Khang hỗ trợ bảo hành và bảo trì không tính phí dành cho quý khách hàng gần xa. Đây cũng là một trong những yếu tố bố giúp cho giá cả dịch vụ sửa tivi Samsung tại đơn vị đạt mức thấp tối ưu. Tin chắc rằng bạn trẻ vô cùng hài lòng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp và bảng giá dịch vụ cực kỳ ưu đãi tại điện tử An Khang.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

Khi quý khách có nhu cầu sửa tivi hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Số điện thoại: 0945.440.388

ankhang1983abcd@gmail.com

282/22 Kim Giang – Quận Hoàng Mai – Hà Nội 

Xin cảm ơn bạn! đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388