Sửa chữa tivi tại Cự Lộc

Dịch vụ sửa chữa tivi tại Cự Lộc, được đầu tư và phát triển bởi Trung tâm điện tử An Khang, hiện đang là một trong những địa chỉ sửa chữa tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ được đánh giá cao bởi cung cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học và chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa tại đây.

Tivi sau một thời gian sử dụng thường gặp phải một số lỗi kỹ thuật không đáng có, ảnh hưởng xấu đến không khí chung của gia đình. Những lúc như thế, Trung tâm điện tử An Khang sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho khách hàng.

Bạn có thể gọi điện đặt hàng sửa chữa bất cứ lúc nào, thậm chí chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tại gia cho khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ thợ của An Khang sẽ có mặt trong vòng 20 phút kể từ khi được gọi.

Sau khi tiến hành kiểm tra toàn bộ sản phẩm để xác định vị trí trục trặc, chúng tôi sẽ tiến hành báo lại với khách hàng, đồng thời gợi ý một số dịch vụ bạn nên sử dụng cũng báo  bảng niêm yết giá cả từng dịch vụ. Sau khi hai bên đã đi tới thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục sự cố, thay thế linh kiện hỏng và bảo dưỡng lại sản phẩm một lần trước khi giao lại cho khách hàng.

Sửa chữa tivi tại Cự Lộc làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng
Sửa chữa tivi tại Cự Lộc làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng

Không chỉ được đánh giá cao bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa tivi tại Cự Lộc còn nhận được nhiều lời khen bởi:

  • Đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản
  • Trang thiết bị sửa chữa tiên tiến, hiện đại; linh kiện phụ tùng thay thế đảm bảo là hàng mới và chính hãng 100%
  • Bảng niêm yết giá công khai, rõ ràng, minh bạch và nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn
  • Đảm bảo sửa chữa được mọi hãng tivi có mặt trên thị trường
  • Sửa chữa nhanh chóng và triệt để mọi lỗi kỹ thuật ở tivi
  • Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng cho mọi dịch vụ

Chính bởi cung cách làm việc khoa học, nghiêm ngặt cùng chất lượng dịch vụ uy tín mà cơ sở sửa chữa tivi tại Cự Lộc của Trung tâm điện tử An Khang hiện đang là địa chỉ nhận được rất nhiều lời khen và sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi cảm thấy tự hào khi khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ của mình.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388