Sửa chữa tivi tại Hoàng Đạo Thành

Với việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy móc và điện máy cho khách hàng trong các năm qua, Trung tâm điện máy An Khang tự hào là một trong những trung tâm nhận được sự tin tưởng và niềm tin của người tiêu dùng. Một trong số đó chính là dịch vụ sửa chữa tivi tại Hoàng Đạo Thành sẽ mang đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

Một số lỗi sai khi sử dụng tivi mà bạn không biết

Trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, tivi là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình bởi nó giúp con người thư giãn, học tập cũng như tiếp thu các thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên có nhiều khi bạn thắc mắc rằng chiếc tivi nhà mình thường hư hỏng mà không biết nguyên nhân của nó. Nguyên nhân không ở đây xa mà bắt nguồn từ những hành động sử dụng tivi không đúng cách của bạn. Một số điểm sau đây sẽ giúp bạn có thể nhìn ra được vấn đề:

  • Không thường xuyên vệ sinh tivi, việc này dẫn đến các bộ phận bên trong sẽ bám bụi và nghiệm trọng hơn là không thể sử dụng được nữa. Thế nên, dù bận hãy dành ra một chút thời gian để vệ sinh nó nhé.
  • Khi ngắt tivi, để “ tiết kiệm” thời gian bạn sẽ ngắt dây kết nối của nó luôn. Việc này sẽ gây nghiêm trọng đến tuổi thọ của tivi bởi làm như vậy nguồn điện đưa vào sẽ bị ngắt rất đột ngột.
  • Bạn thường điều chỉnh độ sáng của tivi lên mức rất cao. Điều đó làm cho lượng nhiệt bên trong sẽ tăng lên và dần dần làm hư hỏng bộ phận này.
  • Thường để tiết kiệm không gian trong gia đình mình, bạn sẽ đặt chiếc tivi của mình gần với tường. Tuy nhiên, bạn lại không biết rằng làm như thế này sẽ gây hại cho tivi như thế nào, vì tường thường sẽ thay đổi theo nhiệt độ. Có thể ẩm ướt hay nóng nên trực tiếp làm cho tivi hư hỏng.

Dịch vụ sửa chữa tivi tại Hoàng Đạo Thành chất lượng

Sửa chữa tivi tại Nam Hồng có đội ngũ thợ chuyên nghiệp
Sửa chữa tivi tại Nam Hồng có đội ngũ thợ chuyên nghiệp

Khi tivi nhà bạn gặp sử cố, có lẽ không ai có thể tự xoay sở một mình nên điều mà bạn nghĩ đến đầu tiên chính là các trung tâm điện máy. Với dịch vụ sửa chữa tivi tại An Khang, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này với:

  • Nhân viên chuyên môn và kinh nghiệm thực tế cao.
  • Nhiệt tình, năng động và tận tình với khách hàng.
  • Giá cả tại sửa chữa tivi tại Hoàng Đạo Thành phù hợp với người tiêu dùng.
  • Chúng tôi luôn công khai các khoản đối với khách hàng, liên hệ và tham khảo ý kiến người tiêu dùng ngay nếu cần thay thế các bộ phận bên trong.

Với dịch vụ sửa chữa tivi tại Hoàng Đạo Thành, bạn nhất định sẽ có thể yên tâm và hài lòng với những gì mà Trung tâm điện tử An Khang đem lại, bảo vệ tốt cho chất lượng của tủ lạnh mà mình sử dụng mỗi ngày.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

 

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388