Sửa chữa tivi tại Hồng Quang

Không cần đi đâu xa xôi, ngay tại khu vực gần đường Hồng Quang vẫn kiếm được địa chỉ uy tín sửa chữa tivi. Hãy đến với sửa chữa tivi tại Hồng Quang của An Khang để trải nghiệm dịch vụ đầy chất lượng và nhanh chóng.

Trung tâm An Khang nhận sửa những thương hiệu tivi nào?

Trung tâm điện tử An Khang chuyên sửa tivi đến từ các thương hiệu khác nhau uy tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ khắc phục mọi vấn đề từ dễ đến khó mà chiếc tivi nhà bạn gặp phải. Các dòng tivi An Khang nhận sửa:

  • Tivi Samsung
  • Tivi LCD
  • Tivi LG
  • Tivi Sharp
  • Tivi Bosch
  • Tivi Sony
  • Tivi HD 4k
  • Các dòng Smart Tv
  • Tivi LED, OLED

Sửa chữa tivi tại Hồng Quang uy tín của Trung tâm An Khang

Sửa chữa tivi tại Hồng Quang mức giá thành tốt nhất
Sửa chữa tivi tại Hồng Quang mức giá thành tốt nhất

Trung tâm iện tử An Khang là cơ sở chuyên sửa chữa các dòng tivi từ cũ đến mới nhất. Sửa chữa tivi tại Hồng Quang giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí vận chuyển. Đây là một dịch vụ được đánh giá cao bởi các khách hàng. Trung tâm điện tử An Khang sẵn sàng phục vụ yêu cầu của quý khách 24/7.

Chúng tôi cam kết sửa chữa tivi tại Hồng Quang là dịch vụ có mức giá cạnh tranh nhất trên địa bàn Hà Nội. Chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp là các tiêu chí được An Khang coi trọng trong quá trình kinh doanh. Đảm bảo hoàn tiền nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và được đào tạo bài bản sẽ khắc phục những lỗi kỹ thuật nhanh nhất có thể. Ngoài ra, An Khang còn có cả chế độ bảo dưỡng, sửa lỗi tận nơi trong và sau thời gian bảo hành. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ vì khách hàng chỉ thanh toán khi đã kiểm tra kỹ tivi.

Trung tâm điện tử An Khang là địa chỉ chuyên sửa chữa tivi tại Hà Nội. Sửa chữa tivi tại Hồng Quang của trung tâm chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín, nhanh chóng và hiệu quả nhất. An Khang luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên trên hết.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388