Sửa chữa tivi tại Khương Trung

Sửa chữa tivi tại Khương Trung đến từ Trung tâm An Khang sẽ là “liều thuốc” cho tivi nhà bạn. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian khi không cần phải di chuyển xa xôi. Trung tâm điện tử AN Khang chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Phương châm làm việc của Trung tâm An Khang

  • Nhanh chóng, tức thời, tiết kiệm thì giờ của quý khách hàng.
  • Uy tín, chất lượng và hiệu quả được đặt lên hàng đầu.
  • Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu hợp lý của khách hàng.
  • Niềm nở, vui vẻ và nhiệt tình với mọi khách hàng.
  • Xem quyền lợi của khách như quyền lợi của chính bản thân mà phục vụ.
  • Đảm bảo không xảy ra vấn đề hư đi hư lại cùng một sự cố.

Tại sao nên sửa chữa tivi tại Khương Trung do chúng tôi cung cấp?

Sửa chữa tivi tại Khương Trung giá cả tốt, sửa chữa giỏi
Sửa chữa tivi tại Khương Trung giá cả tốt, sửa chữa giỏi

Trung tâm điện tử An Khang tự hào là địa chỉ có nhiều kinh nghiệm trong ngành sửa chữa thiết bị gia dụng và đồ điện lạnh tại Hà Nội. Sửa chữa tivi tại Khương Trung là dịch vụ giúp giảm thiểu thời gian, tiền bạc cho các hộ gia đình sinh ở đường này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa, thay thế tivi, An Khang cam kết sẽ khắc phục hoàn toàn các sự cố của máy giặt. Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và làm việc chuyên nghiệp sẽ giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất và hiệu quả nhất. Linh kiện lắp đặt đều đảm bảo là hàng nhập khẩu 100% chính hãng.

Ngoài sửa chữa tivi, chúng tôi còn nhận bảo trì và sửa chữa các món đồ điện tử khác như: máy giặt, tủ lạnh, quạt hơi nước, bếp điện,…. Giá dịch vụ phải chăng cùng chính sách bảo hành lâu dài chính là ưu điểm vượt trội của chúng tôi.

Đến với Trung tâm An Khang bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ. Tất cả dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được đánh giá cao bởi khách hàng. Ngoài sửa chữa tivi tại Khương Trung, chúng tôi còn nhận sửa máy giặt tại nhiều địa điểm khác tại Hà Nội: Phan Đình Giót, Định Công, Khuất Duy Tiến, Khương Đình, Giải Phóng, Tây Sơn,…

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388