Sửa chữa tivi tại Kim Tân

Sửa tvi led tại Thanh Hoá

Tại Thanh Hóa, sự xuất hiện của các đơn vị sửa chữa vô tuyến truyền hình ngày càng nhiều khiến cho người tiêu dùng ít, nhiều bâng khuâng về một đơn vị sửa chữa tivi tại Kim Tân. Bởi có quá nhiều chào mời và hứa hẹn về chất lượng tivi nhưng chỉ có thể qua kiểm định mới có thể đưa ra những nhận định chính xác nhất.

Giới thiệu về đơn vị sửa tivi uy tín tại Thanh Hóa

Những chiếc tivi luôn là người bạn thân thiết của mọi gia đình. Mỗi khi “người bạn” gặp các vấn đề về sức khỏe, việc đầu tiên mà mọi người nghĩ đến là tìm một nơi chuyên sửa chữa tivi tại Kim Tân.

Và cái tên Trung tâm điện tử An Khang là doanh nghiệp được người dân Thanh Hóa thường xuyên lui tới. Vậy, doanh nghiệp này có bí quyết gì để lấy được lòng tin từ người hâm mộ?

Sửa chữa tivi tại Kim Tân hỗ trợ bởi thợ kỹ thuật giỏi
Sửa chữa tivi tại Kim Tân hỗ trợ bởi thợ kỹ thuật giỏi

Trước hết, tất cả nhân viên thuộc bộ phận kỹ thuật là những người được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Họ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khắc phục sự cố kỹ thuật của tivi, nhưng vẫn vạch ra phương án sửa chữa với từng căn bệnh dù là quen thuộc đến đâu. Nhờ vậy, Trung tâm luôn trở thành điểm đến qurn thuộc với từng khách khách hàng mỗi khi có thiết bị điện tử nào khác ở trong nhà bị hư.

Thứ hai,  việc áp dụng chính sách giá ưu đãi cho từng lỗi kỹ thuật được khắc phục tại trung tâm. Căn cứ theo bảng kế hoạch sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ tính giá thành sữa chữa dựa trên các linh kiện điện tử được sử dụng để thay thế các linh kiện bị hư. Hoàn toàn không có việc “vẽ” thêm những hư hỏng khác nhằm thu lợi từ khách hàng. Vậy nên, nếu đem so với mặt bằng giá chung thì cái tên Trung tâm điện tử An Khang luôn được nhận xét là rẻ nhất khu vực.

Thứ ba, chế độ bảo hành được áp dụng cho tivi đã được sửa chữa tivi tại Kim Tân bởi An Khang. Theo đó, khách hàng phải trả chi phí sửa chữa 0 đồng đối với trường hợp các hư hỏng cũ tái diễn. Và mức phí là ưu đãi trong trường hợp tivi đã sửa chữa nhưng lại tiếp tục hư ở bộ phận khác. Giá này được do linh kiện điện tử được thay thế khác với ban đầu. Thời hạn bảo hành có hiệu lực trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng.

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa tivi tại Kim Tân

Mặc dầu việc sửa chữa tivi tại Kim Tân khá phức tạp, nhưng để khách hàng hiểu một cách rõ ràng về quy trình cung cấp dịch vụ khắc phục các sự cố kỹ thuật, Trung tâm điện tử An Khang luôn công bố điều đó trên website chính thức.

Một khi chiếc tivi nhà bạn xuất hiện các tình trạng như tivi có âm thanh nhưng không có hình ảnh, méo ngói, cháy sáng đèn ở nút power nhưng lại không có tiếng cũng chẳng có hình,… các bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Trung tâm theo số điện thoại quen thuộc. Nhân viên thuộc bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ lưu lại thông tin cá nhân của bạn cụ thể là tên họ và số điện thoại kèm theo tình trạng hư hỏng của tivi, nhãn hiệu, model,…

Trong vòng 24 giờ, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận địa chỉ trong thông tin cá nhân của khách hàng. Họ sẽ kiểm tra tình trạng hư hỏng của thiết bị điện tử và vạch ra phương án sửa chữa phù hợp để trình bày với khách hàng. Đồng thời báo con số của chi phí sửa chữa.

Sau khi hoàn tất mọi công đoạn sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra các lỗi xem đã khắc phục hoàn toàn các chứng bệnh chưa. Nếu chắc chắn 100% bệnh được chữa lành, họ sẽ tiến hành bàn giao tivi kèm theo phiếu bảo hành cho khách hàng. Phiếu bảo hành sẽ phát huy tác dụng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Vài lời khuyên cho người dùng tivi

Sửa chữa tivi tại Kim Tân giá rẻ tại An Khang
Sửa chữa tivi tại Kim Tân giá rẻ tại An Khang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa tivi tại Kim Tân, có rất nhiều chứng bệnh xuất phát từ sự sơ ý của người dùng gây ra hư tổn cho chiếc tivi. Vì thế, thay mặt Trung tâm, chúng tôi xin gửi đến bạn vài lời khuyên như sau:

  • Đảm bảo đúng nguồn điện, để tránh tình trạng các linh kiện điện tử bị cháy. Thêm vào đó, người dùng cần kiểm tra đường dây điện xem có vết nứt hay không, có hoạt động tốt hay không,… nhằm bảo đảm an toàn cho người dùng và thiết bị điện tử nói chung.
  • Đặt tivi cách tường và mặt đất một khoảng nhằm tránh hơi nước từ tưởng cũng như từ đất làm linh kiện điện tử bên trong bị ẩm ướt.
  • Tuyệt đối không được tự ý tháo lắp tivi nhằm tránh việc lắp ráp sai quy cách hay khiến tivi “bị bệnh” nặng hơn.
  • Kiểm tra định kì tivi mỗi 6 tháng 1 lần nhằm tránh hiện tượng bụi bám trên các linh kiện điện tử. Lâu dần, chúng sẽ được dính chặt, bào mòn và làm hư hại cho tivi. Vì thế, dù tivi vẫn hoạt động bình thường người dùng vẫn phải đem tivi đi kiểm tra.

Hy vọng bài viết về sửa chữa tivi tại Kim Tân đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, mời bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388