Sửa chữa tivi tại Lạc Hồng

Các thiết bị điện từ nên được thường xuyên chăm sóc và kiểm tra để có thể vận hành được hiệu quả, đặc biệt cần được sửa chữa kịp thời khi mắc phải những lỗi trục trặc trong quá trình sửa dụng. Nếu bạn đang cần xử lý sự cố của tivi thì hãy gọi ngay đến sửa chữa tivi tại Lạc Hồng của trung tâm thiết bị điện tử An Khang để nhận được các dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các hỏng hóc của tivi, có thể là do sử dụng sai cách, sử dụng trong một thời gian dài hay do các yếu bên ngoài tác động. Các lỗi thường gặp phải ở tivi như lỗi nguồn, lỗi điều khiển, lỗi màn hình, lỗi áp…để có thể tìm ra đúng nguyên nhân và xử lý đúng cách thì nên tìm đến đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao của sửa chữa tivi Lạc Hồng để có được kết quả đúng như mong đợi. Chúng tôi nhận sửa mọi sự cố của tivi thuộc tất cả các dòng có trên thị trường, phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ để đảm bảo có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Sửa chữa tivi tại Lạc Hồng phục vụ khách hàng sớm nhất
Sửa chữa tivi tại Lạc Hồng phục vụ khách hàng sớm nhất

Hiện nay với dịch vụ sửa chữa tại nhà tiện lợi, khách hàng không cần phải vận chuyển tivi đến trung tâm nữa mà đã có kỹ thuật viên của chúng tôi đến tiến hành sửa chữa tận nhà. Nếu lỗi hỏng hóc nhẹ kỹ thuật viên sẽ sửa chữa ngay tại nhà, nếu lỗi nặng cần sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao thì chúng tôi sẽ vận chuyển về trung tâm để khắc phục. Ngoài ra, khi lựa chọn sửa chữa tivi tại Lạc Hồng, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi khác như giá cả hợp lý, linh kiện thay thế chính hãng 100%, chế độ bảo hành sau sữa chữa kéo dài, được tư vấn miễn phí, thái độ phục vụ ân cần và chu đáo…

Nếu quý khách đang tìm một nơi uy tín để “gửi gắm” chiếc tivi thì hãy liên hệ với sửa chữa tivi tại Lạc Hồng của trung tâm An Khang, chúng tôi cam kết tìm đúng lỗi sửa đúng chỗ, mang lại kết quả tối ưu nhất.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388