Sửa chữa tivi tại Nguyễn Hữu Thọ

Có nhiều địa chỉ sửa tivi trên địa bàn Hà Nội, bạn không biết địa chỉ nào uy tín và chất lượng. Trung tâm An Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện tử sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. An Khang với dịch vụ sửa chữa tivi tại Nguyễn Hữu Thọ chính là địa điểm sửa chữa uy tín cho khách hàng sống tại khu vực này.

Yếu tố đánh giá một địa chỉ sửa chữa uy tín

Một địa chỉ sửa chữa chất lượng khi đáp ứng đủ các yếu tố sau:

  • Có đầy đủ giấy tờ biên nhận, cam kết rõ ràng.
  • Chế độ bảo dưỡng, kiểm tra, sửa lỗi đầy đủ ít nhất 1 tháng sau khi sửa.
  • Phục vụ tận tình, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Báo giá rõ ràng, chính xác.
  • Được phép kiểm tra kỹ lưỡng sau đó mới thanh toán.
  • Hỗ trợ vận chuyển khi có nhu cầu.

Chuyên sửa chữa tivi Nguyễn Hữu Thọ, Hà Nội uy tín

Sửa chữa tivi tại Nguyễn Hữu Thọ hỗ trợ khách hàng tốt nhất
Sửa chữa tivi tại Nguyễn Hữu Thọ hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Trung tâm điện tử nhận sửa chữa tivi tại đường Nguyễn Hữu Thọ cho những khách hàng có nhu cầu. Sửa chữa tivi tại Nguyễn Hữu Thọ sở hữu đội ngũ chuyên gia được đạo tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi  cam kết khắc phục mọi vấn đề của chiếc tivi nhà bạn trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Đến với trung tâm chúng tôi, khách hàng sẽ trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn châu âu. Linh kiện sử dụng để thay thế cam kết đều là hàng chính hãng với đầy đủ giấy tờ. “Uy tín, hiệu quả, tức thời” là những yếu tố bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ đến từ trung tâm An Khang.

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa tivi tại Nguyễn Hữu Thọ, chúng tôi còn nhận sửa tivi tại các nơi khác trên địa bàn Hà Nội. Ngoài sửa tivi, Trung tâm An Khang còn sửa chữa các thiết bị gia dụng khác như: bếp hồng ngoại, máy lạnh, máy giực, quạt hơi nước,….

Trung tâm điện tử An Khang chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại Nguyễn Hữu Thọ 24/7. Đừng ngần ngại gì mà không gọi cho chúng tôi nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388