Sửa chữa tivi tại Nguyễn Quý Đức

Sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi, bên cạnh lướt web, các diễn đàn xã hội để giải trí thì tivi vẫn là vật dụng được ưu ái sử dụng nhiều hơn. Do phải hoạt động liên tục và chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau nên đến một thời điểm nhất định, tivi sẽ xảy ra những vấn đề hỏng hóc không đáng có. Lúc này, việc tìm hiểu và chọn địa chỉ sửa tivi uy tín là rất quan trọng. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa tivi tại Nguyễn Quý Đức hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang là nơi mà bạn nên tham khảo.

Lắp đặt tivi trong gia đình trở nên phổ biến hơn, nhất là các loại tivi hiện đại, đầy đủ chức năng. Vì vậy, khi xảy ra hư hỏng, trục trặc nếu bạn không am hiểu về kỹ thuật thì nên nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên chuyên môn để đảm bảo cho chất lượng của tivi. Khi rơi vào các trường hợp: tivi không lên hình, âm thanh và hình ảnh không đồng nhất với nhau, các nút điều khiển bị liệt hay hình ảnh bị nhòe…bạn hãy liên hệ đến trung tâm điện tử An Khang để được tư vấn tận tình từ A đến Z.

Sửa chữa tivi tại Nguyễn Quý Đức hỗ trợ khách hàng sớm
Sửa chữa tivi tại Nguyễn Quý Đức hỗ trợ khách hàng sớm

Trung tâm điện tử An Khang có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì thiết bị điện lạnh và tận tâm với nghề nên mọi trục trặc sẽ được bắt đúng bệnh và giải quyết nhanh chóng nhất. Giúp chiếc tivi của gia đình bạn sớm hoạt động trở lại để không làm ảnh hưởng đến việc các thành viên trong gia đình thưởng thức các chương trình yêu thích.

Khi sử dụng dịch vụ của trung tâm An khang, chính sách giá cả chắc chắn sẽ khiến bạn hài lỏng. Bởi An Khang có mức giá hợp lý và luôn thông báo chi phí sửa chữa từng dịch vụ trước để khách hàng chủ động hơn trong vấn đề tiền bạc. Và nhân viên chỉ bắt tay vào công việc khi người tiêu dùng thống nhất với giá mà An Khang đưa ra.

Dịch vụ sửa chữa tivi tại Nguyễn Quý Đức thuộc trung tâm điện tử An Khang làm việc 24/7 nên bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gọi đến cho chúng tôi. An Khang sẽ có mặt ngay lập tức để khắc phục dứt khoát những hư hỏng, trục trặc của chiếc tivi gia đình bạn. Từ đây, giúp tivi hoạt động trở lại hiệu quả và bền bỉ hơn.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388