Sửa chữa tivi tại Triều Khúc

Có quá nhiều cơ sở sửa chữa tivi tại Triều Khúc khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào khi chiếc tivi của gia đình xảy ra hư hỏng, trục trặc, khiến các thành viên trong gia đình phải bỏ lỡ những chương trình yêu thích. Bài viết này chúng tôi chia sẻ đến bạn một trung đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua bởi những chính sách hỗ trợ chu đáo và thái độ phục vụ tận tâm, đó chính là trung tâm điện tử An Khang.

Có thâm niên trong nghề hơn 12 năm nên trung tâm điện tử An Khang thấu hiểu được những nhu cầu mà khách hàng khi tivi xảy ra hỏng hóc như: giá cả, hậu mãi, chế độ bảo hành. Vì vậy mà An Khang không ngừng hoàn thiện, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp để giúp khách hàng yên tâm hơn.

Sửa chữa tivi tại Triều Khúc làm việc tận tình nhất thị trường
Sửa chữa tivi tại Triều Khúc làm việc tận tình nhất thị trường
  • Trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho công việc của nhân viên được suôn sẻ hơn.
  • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ tìm ra chính xác lỗi kỹ thuật mà tivi đang gặp phải và sửa chữa hiệu quả, giúp chiếc tivi hoạt động trở lại với tuổi thọ cao nhất.
  • Giá cả rõ ràng, minh bạch, An Khang luôn thông báo chi phí sửa chữa, bảo trì từng dịch vụ đến người tiêu dùng và chỉ tiến hành công việc khi khách hàng đồng ý với mức giá mà trung tâm đưa ra. Với những lỗi hư hỏng nhỏ sẽ được nhân viên thực hiện tại chỗ, còn với hư hỏng nặng sẽ được đưa về trung tâm.
  • Các linh kiện mà trung tâm điện tử An Khang sử dụng để thay mới cho bộ phận hỏng hóc được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng và đạt tiêu chuẩn về chất lượng.
  • Tất cả các dịch vụ của An Khang có thời gian bảo hành lâu dài. Trong thời gian bảo hành, An Khang mọi trục trặc đều được An Khang bảo trì miễn phí.

Trong mỗi gia đình hiện nay, tivi là thiết bị gắn liền với cuộc sống hằng ngày, là nơi cung cấp những thông tin hữu ít, giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Hơn hết, chiếc tivi còn là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Vì vậy, chọn lựa dịch vụ sửa chữa tivi tại Triều khúc hỗ trợ bởi trung tâm điện tử An Khang là quyết định chính xác nhất của bạn. Hãy gọi đến An Khang nếu bạn đang gặp rắc rối với chiếc tivi nhé.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388