Sửa tivi Aasanzo tại thanh oai

Sửa tivi Aasanzo tại thanh oai

Hiện nay, chiếc tivi Aasanzo là thiết bị truyền hình đang được nhiều người ưa chuộng. Vì thế, mỗi lần thiết bị này mắc phải các sự cố kỹ thuật đã làm cho nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên sửa tivi Aasanzo tại thanh oai uy tín

Tìm đâu ra đơn vị Sửa tivi Aasanzo tại thanh oai uy tín?

Những câu hỏi xoay quanh vấn đề tìm kiếm một đơn vị sửa tivi Aasanzo tại thanh oai thật uy tín chưa bao giờ hết độ hot. Bởi tất cả người tiêu dùng đều không hề mong muốn tivi phải thường xuyên đến thăm các cửa hàng sửa chữa tivi.

Bạn đã bao giờ nghe đến cái tên Trung tâm điện tử An Khang chưa? Vâng, mặc dù trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm đơn vị chuyên khắc phục sự cố của vô tuyến truyền hình nói riêng và thiết bị điện tử nói chung, nhưng cái tên của trung tâm này luôn đi vào lòng người tiêu dùng. Có thể nói là không thể lẫn vào đâu được. Vậy, điều gì đã tạo nên thương hiệu uy tín này vậy?

Sửa tivi Aasanzo tại thanh oai

Đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo một các bài bản trong môi trường chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa thiết bị điện tử. Nhờ đó, chưa từng có một chứng bệnh khó khăn nào có thể làm khó được nhân viên kỹ thuật tại đây. Bởi những phương án sửa tivi Aasanzo tại thanh oai được vạch ra một cách cẩn thận tỉ mĩ, nên 100% các chứng bệnh của tivi trong thời gian ngắn.

Điều gì thu hút khách hàng của Trung Tâm điện tử An Khang?

Ngoài chất lượng thì cửa hàng này có điều gì thu hút khách hàng nữa? Vâng, tất nhiên là có rồi. Đó là:

  • Là chi phí sửa tivi Aasanzo tại thanh oai luôn nằm trong top giá rẻ nhất thị trường. Bởi đã không ít lần khách hàng tìm đến nhiều nơi khắc phục sự cố kỹ thuật của vô tuyến truyền hình khác nhau để so sánh giá cả. Nếu sửa chữa với chi phí như thế thì làm sao Trung tâm này có được lợi nhuận? Tất nhiên là làm ăn đều phải có lợi nhuận. Tuy nhiên, đơn vị kinh doanh này căn cứ trên hiện trạng của tivi Aasanzo để sử dụng linh kiện điện tử thay thế cho các thiết bị điện tử bị hư. Nhờ đó, chi phí khắc phục các sự cố kỹ thuật của tivi sẽ rất thấp. Đấy chính là điểm thu hút đặc biệt của Trung tâm.
  • Là chế độ bảo hành thật chuẩn như chất lượng sửa chữa vậy. Thời hạn bảo hành từ 3 đến 6 tháng, được tính từ thời điểm bàn giao tivi Aasanzo cho khách hàng. Theo đó, khách hàng chỉ phải trả 0 đồng cho tivi hư hỏng do chứng bệnh cũ vẫn chưa được chữa lành. Còn nếu tivi bị bệnh như ở vị trí khác thì chi phí sửa chữa lần này sẽ được tính theo mức giá ưu đãi nhất. Nhờ đó, đơn vị kinh doanh này được nhiều khách hàng ưa thích.

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa tivi led tại Kim Tân

Với Trung tâm điện tử An Khang, mọi quy trình sửa tivi Aasanzo tại thanh oai luôn được công khai một cách rộng rãi trên website. Vậy, các công đoạn khắc phục lỗi kỹ thuật sẽ như thế nào?

Sửa tivi Aasanzo tại thanh oai

  • Trước hết, bạn hãy nhấc máy lên gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng mỗi khi chiếc tivi Aasanzo nhà bạn mắc phải bất cứ sự cố kỹ thuật là gì. Khi đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ lưu lại các thông tin của bạn về họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, tình trạng hiện tại của tivi, số model,…
  • Tiếp theo khách hàng chỉ cần đợi trong thời gian 24 giờ kể từ thời điểm được cuộc gọi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa chỉ mà khách hàng. Vì thế, khách hàng cần để lại địa chỉ chính xác nhé. Tại đây, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng thực tế của tivi để vạch ra phương án sửa chữa phù hợp đồng thời báo mức giá dự kiến cho khách hàng được biết.
  • Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ bắt tay vào việc ngay lập tức tại chính ngôi nhà của khách hàng. Thông thường sẽ hoàn tất các công đoạn khắc phục sự cố kỹ thuật trong khoảng từ 1 đến 3 giờ, nhưng vẫn còn tùy vào tình trạng bệnh tình thực tế.
  • Trước khi bàn giao tivi cho khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ cho tivi vận hành trong khoảng 30 phút để chắc chắn mọi lỗi kỹ thuật đã được khắc phục hoàn toàn. Cuối cùng lúc bàn giao, nhân viên sẽ kèm theo phiếu bảo hành.

Nếu khách hàng muốn chắc chắn về dịch vụ sửa tivi Aasanzo tại thanh oai. khách hàng có thể để thiết bị điện tử này hoạt động thêm từ 30 phút đến 1 giờ. Bởi giai đoạn dễ dàng phát hiện bệnh tình đã được điều trị 100% hay chưa. Điều khách hàng cần lưu ý là mọi quá trình khắc phục sự cố đều được tiến hành tại nhà của khách hàng, nên tuyệt đối không có chuyện nhân viên Trung tâm mang tivi rời khỏi với bất kỳ lý do gì.

Với sự chất lượng, chế độ bảo hành, chính sách giá trong sửa tivi Aasanzo tại thanh oai luôn là vũ khí lợi hại giúp Trung tâm điện tử An Khang đứng vững trên thị trường. Bởi sự tin tưởng của khách hàng chưa bao giờ vơi. Còn bạn thì sao? Liệu đơn vị kinh doanh này có làm bạn hài lòng?

Qúy khách có nhu cầu sửa chữa tivi ở tại Thanh Oai, vui lòng liên hệ:

Trung tâm điện tử điện lạnh An Khang

Hotline: 0964.33.88.36

Đ/C: 282/22 Kim Giang – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Gmail: ankhang1983abcd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388