Sửa tivi chuyên nghiệp tại Hồng Quang

Trước những dịch vụ sửa chữa tivi đang “mọc lên như nấm” trên thị trường sửa chữa đồ kỹ thuật và gia dụng hiện nay, dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Hồng Quang của Trung tâm điện tử An Khang vẫn giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng. Vậy đâu là lí do cho vị trí vững chắc này?

Về chất lượng đội ngũ nhân viên

Trung tâm điện tử An Khang sở hữu một hệ thống thợ sửa chữa dày dạn kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực sửa chữa đồ điện tử, đặc biệt có sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực sửa chữa tivi.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại đây cũng hết lòng với nghề và với khách hàng. Chúng tôi sẽ có mặt tại gia đình quý khách trong vòng 2 tiếng kể từ khi nhận được cuộc gọi, tiến hành xem xét, đưa ra lời khuyên và sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm.

Về trang thiết bị kỹ thuật

Cơ sở sửa tivi chuyên nghiệp tại Hồng Quang sở hữu những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất; cùng với những phụ tùng, linh kiện thay thế chất lượng cao, chính hãng, giá thành hợp lý, rõ ràng, công khai, minh bạch.

Các dịch vụ chất đa dạng, uy tín, đảm bảo

Sửa tivi chuyên nghiệp tại Hồng Quang thợ kỹ thuật chuyên nghiệp
Sửa tivi chuyên nghiệp tại Hồng Quang thợ kỹ thuật chuyên nghiệp

Tại đây sở hữu những dịch vụ và gói dịch vụ sửa chữa khác nhau cùng bảng giá công khai, rõ ràng, chi tiết. Sự đa dạng trong dịch vụ tạo điều kiện đáp ứng những nhu cầu về sửa chữa, bảo dưỡng khác nhau của khách hàng với một mức giá hợp lý và một thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất.

Chính sách bảo hành lên tới 12 tháng

Bất kỳ sản phẩm tivi nào nói riêng hoặc những sản phẩm đồ điện tử, gia dụng khác nói chung sửa chữa tại Trung tâm đều nhận được chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng; tức là trong thời gian này, bất kỳ mọi trục trặc sản phẩm gì của khách hàng đều có thể nhận được sự sửa chữa và bảo dưỡng miễn phí. Chính sách này giúp đảm bảo niềm tin của người dùng cho mọi dịch vụ của Trung tâm.

Dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Hồng Quang đã và đang nhận được sự đầu tư phát triển của Trung tâm điện tử An Khang. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để có thể giữ vững vị trí là cơ sở sửa tivi chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất trong lòng khách hàng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388