Sửa tivi chuyên nghiệp tại Khương Trung

Trung tâm Điện tử An Khang cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Khương Trung với chất lượng được đánh giá cao, đảm bảo sự hoạt động tốt nhất với chiếc tivi của khách hang. Một dịch vụ chất lượng giúp bảo vệ lợi ích của người dùng.

Dù ngày nay khoa học có phát triển đến đâu thì hầu như hiện diện trong nhà mỗi người đều có một chiếc tivi. Nó có thể đã gắn bó rất lâu với gia đình bạn, vậy nên khi tivi bị hư, khách hàng thường mong muốn được cung cấp một dịch vụ đảm bảo rằng chiếc tivi ấy sẽ hoạt động trở lại hoặc có thể là tốt hơn trước đó.

Sửa tivi chuyên nghiệp tại Khương Trung giá thành tốt nhất
Sửa tivi chuyên nghiệp tại Khương Trung giá thành tốt nhất

Và An Khang là một lựa chọn không thể bỏ qua khi cần sửa tivi chuyên nghiệp:

  • Chúng tôi có những nhân viên có tay nghề cao, có tâm với nghề sửa chữa điện tử, luôn luôn được đào tạo để phù hợp với sự phát triển của công nghệ, khoa học. Như vậy cho dù là tivi đời mới nhất hay cũ nhất cũng không thể làm khó những nhân viên kì cựu của chúng tôi. Kèm với đó là những linh kiện hiện đại.
  • Chúng tôi còn có đội ngũ tư vần viên chuyên nghiệp, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng, hiểu ý khách để đưa ra những dịch vụ phù hợp nhất khi khách cần sửa chữa tivi cũng như những lợi ích khi khách chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành dài hạn, với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách

Nhu cầu sửa chữa tivi có lẽ không bao giờ là bớt nóng cho dù ngày càng có nhiều thiết bị hiện đại hơn, thuận tiện hơn (smartphone) nhưng chắc chắn tivi vẫn sẽ còn mãi, vì nó có thể là cả tuổi thơ của một người. Trung tâm Điện tử An Khang chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ đảm bảo được yêu cầu của quý khách.

Sửa chữa tivi chuyên nghiệp tại Khương Trung sẽ là nơi khách hàng có thể  yên tâm gửi gắm chiếc tivi thân yêu, đến với chúng tôi, chiếc tivi ấy không chỉ được sửa chữa hoạt động trở lại mà còn hoạt động tốt hơn, sẽ làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388