Sửa tivi chuyên nghiệp tại Nguyễn Tuân

Điện tử An Khang mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Nguyễn Tuân giúp các gia đình sinh sống tại đây có thể an tâm về chất lượng, hiệu quả sử dụng thiết bị tivi của chính mình. Một dịch vụ chất lượng khi du được lựa chọn, mang ra sử dụng giúp tivi luôn hoạt động ổn định, hiệu quả để phục vụ nhu cầu thực tế của từng người, từng nhà.

Khi khách hàng có yêu cầu An Khang hỗ trợ sửa chữa, khắc phục những sự cố của tivi chúng tôi luôn làm việc theo đúng quy trình các bước. Chính việc luôn làm việc theo đúng nguyên tắc  mới đảm bảo cho tivi được xử lý trục trặc hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Sửa tivi chuyên nghiệp tại Nguyễn Tuân phục vụ tốt nhất
Sửa tivi chuyên nghiệp tại Nguyễn Tuân phục vụ tốt nhất
  • Bước 1: Nhân viên trực tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng kịp thời, liên tục suốt 24/24h.
  • Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi nhanh chóng tới nhà khách hàng, kiểm tra tình hình của thiết bị.
  • Bước 3: Tiến hành kiểm tra tổng thể tivi, xác định một cách chuẩn xác, kỹ lưỡng trục trặc mà tivi bạn sử dụng gặp phải.
  • Bước 4: Chúng tôi sẽ lựa chọn phương án sửa chữa tốt nhất, tiết kiệm nhất và trao đổi, thống nhất với bạn.
  • Bước 5: Thợ sửa chữa của chúng tôi chỉ tiến hành sửa khi nhận được cái gạt đầu từ phía khách hàng.
  • Bước 6: Quá trình sửa chữa được hoàn thiện, thợ của chúng tôi sẽ cho tivi hoạt động thử, đảm bảo vấn đề đã được giải quyết.
  • Bước 7: Thực hiện việc bàn giao lại tivi cho khách hàng, sau đó ghi phiếu bảo hành theo lỗi của thiết bị và thực hiện việc thanh toán.

Quá trình cung cấp dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Nguyễn Tuân được thực hiện theo đúng 7 bước kể trên. Cùng với thái độ làm việc tận tình, chú đáo và có tâm với nghề giúp Điện tử An Khang trở thành sự lựa chọn hàng đầu, mang tơi sự hài lòng cho khách hàng mọi lúc. Liên hệ và nhờ tới sự hỗ trợ của Điện tử An Khang khi cần thiết giúp tivi chúng ta mang ra sử dụng đạt được hiệu quả cao như những gì người dùng mong đợi.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388