Sửa tivi chuyên nghiệp tại quận Đống Đa

Một dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại quận Đống Đa được đánh giá chất lượng cần dựa trên nhiều tiêu chuẩn, nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, phục vụ nhanh chóng, sửa chữa tốt, mức giá hợp lý là những tiêu chuẩn cần thiết và cơ bản nhất. Có được một dịch vụ sửa chữa chất lượng để quá trình sử dụng tivi của mỗi gia đình diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp.

Lựa chọn một dịch vụ hỗ trợ sửa chữa những hư hỏng, sự cố của tivi chúng ta cần chú ý tới quy trình làm việc mà họ mang tới. Một quy trình chuẩn, thực hiện theo các bước sẽ đảm bảo tốt hơn về chất lượng, thời gian khi chúng ta nhờ tới sự hỗ trợ chuyên nghiệp.

Sửa tivi chuyên nghiệp tại quận Đống Đa giá thành tốt nhất
Sửa tivi chuyên nghiệp tại quận Đống Đa giá thành tốt nhất
  • Bước 1: Nhân viên túc trực để tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng liên tục, 24/24 giờ, làm việc cả ngày nghỉ và ngày lễ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của trung tâm được cử tới nhà khách hàng, tiến hành kiểm tra ngay khi nhận được yêu cầu.
  • Bước 3: Xác định một cách chính xác nhất tình trạng của thiết bị, trao đổi với khách hàng về phương án sửa chữa tốt nhất, từ đó đi tới thống nhất về cách sửa chữa, giá cả dịch vụ.
  • Bước 4: Tiến hành sửa chữa chuyên nghiệp, xử lý hoàn toàn hư hỏng của tivi sau khi đã thống nhất, được khách hàng đồng ý.
  • Bước 5: Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, thợ sẽ cho tivi hoạt động thử, đảm bảo trục trặc được xử lý hoàn toàn.
  • Bước 6: Bàn giao tivi cho khách hàng, ghi phiếu bảo hành, ghi rõ lỗi được sửa chữa.
  • Bước 7: Thực hiện thanh toán chi phí dịch vụ, việc thanh toán chỉ được thực hiện khi khách hàng hài lòng về dịch vụ.

Quy trình làm việc trên đây là các bước hiện nay được Trung tâm điện tử An Khang áp dụng cho dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại quận Đống Đa mà mình cung cấp ra thị trường. Dịch vụ chất lượng cao mà An Khang cung cấp có khả năng đem tới sự hài lòng, những đánh giá cao từ phía khách hàng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388