Sửa tivi Dairling uy tín tại huyện Cẩm Giàng Hải Dương

Tivi Darling bị hong sửa ở đâu là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Việc tìm được một địa chỉ sửa chữa chất lượng, uy tín không hề dễ dàng. Sửa tivi Dairling uy tín tại huyện Cẩm Giàng Hải Dương là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ sửa chữa trong bài viết sau đây.

Sửa tivi Dairling tại huyện Cẩm Giàng Hải Dương có gì tốt?

Sửa tivi Dairling uy tín tại huyện Cẩm Giàng Hải Dương luôn được khách hàng đánh giá rất cao và lựa chọn đặt niềm tin. Vì sao vậy? Những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời cho mình. Cụ thể:

Sửa chữa tivi nhanh chóng, hiệu quả, Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa tivi tại đây được cam kết về chất lượng, thời gian sửa chữa. Khách hàng chỉ cần liên hệ kết nối, phần còn lại các nhân viên tại cơ sở sẽ giải quyết. Hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ sửa tại nhà để tiết kiệm công sức, thời gian.

Điểm công tiếp theo chính là giá dịch vụ rất hợp lý. Khách hàng sẽ được báo giá công khai chi tiết về chi phí sửa chữa cũng như giá linh kiện thay thế (nếu có). Chi phí sửa cạnh tranh nhất trên thị trường.

Và cuối cùng chính là chính sách bảo hành dịch vụ. Khách hàng được viết giấy bảo hành theo đúng quy định. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như giúp khách hàng thêm phần yên tâm.

Quy trình sửa tivi Dairling uy tín tại huyện Cẩm Giàng Hải Dương

Sửa tivi Dairling uy tín tại huyện Cẩm Giàng Hải Dương
Sửa tivi Dairling uy tín tại huyện Cẩm Giàng Hải Dương

Khách hàng thắc mắc không biết quy trình làm việc của Sửa tivi Dairling uy tín tại huyện Cẩm Giàng Hải Dương như thế nào? Dưới đây là quy trình sửa chữa đúng chuẩn, chuyên nghiệp mà khách hàng có thể tham khảo.

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ dịch vụ sửa chữa. Đưa ra những thông tin sự cố của tivi. Nhân viên sẽ hẹn lịch với khách hàng.
  • Bước 2: Nếu khách hàng chọn dịch vụ tại nhà. Nhân viên kỹ thuật sẽ hẹn lịch đến để tiến hành sửa chữa.
  • Bước 3: Kiểm tra tivi bị lỗi, thông báo cho khách hàng. Đưa ra chi phí sửa chữa, chi phí linh kiện cần thay thế( nếu có).
  • Bước 4: Tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý với gia dịch vụ.
  • Bước 5: Kiểm tra lại các lỗi đã sửa, kiểm tra tổng thế tivi. Bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu.
  • Bước 6: Thu phí và viết giấy bảo hành dịch vụ.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388