Sửa tivi led Samsung uy tín huyện Yên Dũng

Samsung là một hãng Tivi lớn được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn sản phẩm của hãng này. Tuy nhiên, cũng như bất cứ đồ công nghệ điện tử hiện đại nào khác, những chiếc tivi led Samsung đôi khi cũng có thể xảy ra một vài lỗi đáng tiếc Và khi đó bạn cần đem đến sửa tivi led Samsung uy tín huyện Yên Dũng tại trung tâm điện tử An Khang.

Một số vấn đề mà tivi led Samsung có thể gặp phải

Tivi Samsung xảy ra tình trạng phồng, rộp mốc, màn hình bị ố vàng và có những đường sần sùi như rễ cây. Dấu hiệu này cảnh báo khả năng cao là những chiếc tivi của bạn đang đặt trong một khu vực ẩm ướt.

Tivi bị nhiễu, mờ. Điều này xảy ra phần lớn là do những cáp đồng trục nằm ở phía sau màn hình tivi Samsung được lắp đặt không chắc nên tín hiệu truyền sóng gặp vấn đề làm cho màn hình tivi bị nhiễu. Ngoài ra cũng có thể là do tivi bị nhiễm từ cần phải đem sửa tivi led Samsung uy tín huyện Yên Dũng.

Lỗi màn hình tivi chớp nháy của Samsung cũng xảy ra do các đầu nối có thiết bị cắm vào tivi chưa chắc, do nguồn điện bất thường trong những ngày mưa bão.

Những ưu điểm khi sửa chữa tivi Samsung tại trung tâm điện An Khang

Sửa tivi led Samsung uy tín huyện Yên Dũng chuyên nghiệp
Sửa tivi led Samsung uy tín huyện Yên Dũng chuyên nghiệp
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các vấn đề xảy ra trên tivi Samsung nên họ không học quá nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm và khắc phục lỗi.
  • Tìm kiếm nhanh chóng nên thời gian sửa chữa cũng diễn ra không quá lâu và đôi khi nó có thể nhanh đến mức khiến bạn bất ngờ. Đồng thời, trung tâm sửa tivi led Samsung uy tín huyện Yên Dũng này còn có dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà nếu như người sử dụng không có thời gian mang tivi đến trung tâm.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên được đào tạo tư vấn một cách nhiệt tình và cẩn thận mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

Những ưu điểm này đã khiến cơ sở sửa tivi led Samsung uy tín huyện Yên Dũng tại chi nhánh của điện tử An Khang xứng đáng là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388