Sửa tivi LED tại Cù Chính Lan

Tivi là loại thiết bị không thể không có của các hộ gia đình. Thời gian gần đây, loại tivi có màn hình LED đang rất được ưa chuộng. Nhưng loại tivi này có cấu tạo rất phức tạp nên dễ xảy ra những lỗi kỹ thuật. Sửa tivi LED tại Cù Chính Lan đến từ Trung tâm sửa chữa điện tử An Khang sẽ giải quyết thay bạn.

Tivi màn hình LED

Tivi LED là một loại tivi LCD nhưng sử dụng đèn LED kích thước nhỏ tiết kiệm năng lượng thay cho đèn thường. Màn hình tivi LED là loại màn hình tinh thể lỏng, loại màn hình này mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động hơn. Màn hình tivi LED có cấu tạo bằng 1 tấm panel, có  2 loại panel là IPS và VA.

Tivi LED có chứa rất nhiều bảng bo mạch. Các bo mạch này đã được thu hẹp về độ dày để tạo ra chiếc tivi mỏng và nhẹ hơn loại tivi cũ. Nhìn từ phía cạnh của một chiếc tivi LED. Mặc dù tivi LED có cấu tạo phức tạp với nhiều thành phần nhưng lại có độ mỏng cao. Hiện nay còn có thêm loại tivi OLED mỏng hơn rất nhiều lần tivi LED.

Địa chỉ sửa tivi LED tại Cù Chính Lan

Sửa tivi LED tại Cù Chính Lan ưu đãi lớn nhất thị trường
Sửa tivi LED tại Cù Chính Lan ưu đãi lớn nhất thị trường

Có cấu tạo phức tạp với màng hình tinh thể lỏng vô cùng mỏng nên tivi LED dễ hư hỏng nếu sử dụng được một khoảng thời gian. Sửa tivi LED tại Cù Chính Lan sẽ giúp bạn giải quyết những hư hỏng một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Tại sao Trung tâm điện tử An Khang lại được đánh giá cao?

  • Mức giá vừa phải, phù hợp với mọi túi tiền.
  • Linh kiện nhập khẩu chính hãng, giấy tờ và nguồn gốc rõ rang.
  • Sửa chữa nhanh, hiệu quả và chất lượng.
  • Giấy tờ biên nhận rõ ràng.
  • Khách hangf được phép kiểm tra kỹ càng trước khi thanh toán.
  • Bảo hành cho mọi thiết bị sửa chữa tại trung tâm.

Với tiêu chí “ Hiệu Quả- Tức Thời- Hợp Lý”, trung tâm An Khang đặt quyền lợi của quý khách lên trên hết. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào cần sửa tivi LED tại Cù Chính Lan.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388