Sửa tivi LED tại Hoàng Đạo Thành

Chiếc tivi nhà bạn bị hỏng và bạn đang lo lắng chưa biết phải khắc phục thế nào. Dịch vụ sửa ti vi LED tại Hoàng Đạo Thành là một địa chỉ uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng đến sửa chữa hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo hành các loại tivi LED, LCD, Plasma…cung cấp linh kiện thay thế chính hãng, giá cả hợp lý được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Một vài lỗi thường gặp khi sử dụng tivi LED

  • Tivi không có nguồn, hoặc nguồn bị hỏng
  • Tivi gặp sự cố tự động bật tắt
  • Tivi Led không nhận tín hiệu từ điều khiển
  • Tivi bị lỗi màn hình, có sọc ngang, sọc dọc, nhiễu màu
  • Tivi Led không có tiếng hoặc không có hình

Dịch vụ sửa tivi LED tại Hoàng Đạo Thành, địa chỉ tin cậy của khách hàng

Dich vụ sửa chữa, bảo hành tivi của chúng tôi chuyên nhận sửa tivi của hầu hết các hãng trên thị trường như Panasonic, LG, Toshiba,… Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chúng tôi với tác phong chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, hiệu quả sẽ khắc phục mọi vấn đề của tivi. Chúng tôi có mặt ngay khi quý khách yêu cầu, sửa chữa nhanh gọn, tư vấn rõ ràng đến khách hàng. Chúng tôi không ngại đường xa, vất vả, phục vụ nhu cầu tất cả các ngày trong tuần.

Sửa tivi LED tại Hoàng Đạo Thành làm việc nhanh chóng, theo yêu cầu
Sửa tivi LED tại Hoàng Đạo Thành làm việc nhanh chóng, theo yêu cầu

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ và linh kiện thay thế chính hãng, nguồn gốc rõ ràng từ nhà sản xuất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm sau khi sửa chữa.

Hơn thế nữa, giá dịch vụ rẻ và cạnh tranh với thị trường, chúng tôi luôn lấy giá linh kiện bằng giá gốc niêm yết, tuyệt đối không nâng giá để trục lợi thêm của khách hàng.

Hy vọng với những dịch vụ chất lượng mà chúng tôi mang đến, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn sửa tivi LED tại Hoàng Đạo Thành. Chúng tôi cam kết sửa nhanh – hiệu quả – chi phí thấp nhất cho quý khách hàng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388