Sửa Tivi Led tại huyện Đan Phượng

Tivi nhà bạn đang sử dụng bình thường và nay bỗng nhiên bị hỏng không biết sửa Tivi Led tại huyện Đan Phượng ở đâu để đảm bảo chất lượng hoạt động ổn định như ban đầu. Trung tâm điện tử An Khang của chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến khách hàng dịch vụ có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn với mức giá phù hợp nhất.

Với dịch vụ này khách hàng hoàn toàn không mất thời gian và công sức di chuyển máy đến tận nơi cửa hàng mà giá sửa vẫn đam bảo hợp lý. Đặc biệt, khách hàng có thể theo dõi được toàn bộ quá trình sửa chữa, không lo bị tráo đổi linh kiện chính hãng đắt tiền hay báo giá sai dịch vụ. Như bạn biết, tất cả bộ phận trên tivi đều được thiết kế và cấu tạo chặt chẽ nên nếu một linh kiện nào phát sinh lỗi thì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và trải nghiệm. Lúc này bạn cần tìm trợ giúp từ những chuyên gia thực hiện kiểm tra và khắc phục đảm bảo an toàn cho Tivi nhà bạn.

Sửa Tivi Led tại huyện Đan Phượng
Sửa Tivi Led tại huyện Đan Phượng

Các lỗi thường gặp trên Tivi Led tại huyện Đan Phượng

  • Nguồn: nổi cầu chì, tivi bật không lên, chạy được 5 – 10 phút thì tự tắt, không có đèn báo mặc dù tivi vẫn lên.
  • Cao áp: hình ảnh hay nội dung hiển thị tối, màn hình sáng hay tối một nửa, có tiếng nhưng không có hình.
  • Bo khiển: không nhận tín hiệu từ bên ngoài, mất chức năng điều khiển ở màn hình, hay hiển thị sai chế độ màu trên màn hình.
  • Panel: trắng màn hình, mờ xương hay âm ảnh, xuất hiện sọc ngang dọc, bóng chữ hay hình ảnh không hiển thị hết.

An Khang luôn sửa Tivi Led tại huyện Đan Phượng thực hiện theo phương châm chất lượng – uy tín – giá hợp lý hứa hẹn sẽ giúp khách hàng trải nghiệm Tivi sau sửa như ban đầu. Sở hữu những nhân viên không những tay nghề giỏi, kinh nghiệm mà còn trung thực, nhiệt tình nên khách hàng không lo bị báo sai giá. Chúng tôi chỉ nhân tiền khi sửa thành công và hoạt động ổn định cho khách hàng.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388