Sửa tivi led tại huyện Thạch Thất

Bạn đang tìm dịch vụ sửa tivi led tại huyện Thạch Thất uy tín giúp bạn khắc phục những hư hỏng, trục trặc của tivi led. Bạn chưa biết đơn vị nào uy tín giúp bạn khắc phục chuyên nghiệp nhất những lỗi này. Vậy thì đến ngay với Trung tâm điện tử An Khang chúng tôi – chuyên gia sửa tivi led chuyên nghiệp hàng đầu thị trường hiện nay được nhiều người tin tưởng.

Tại sao nên chọn sửa tivi led Thạch Thất của An Khang

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa tivi led tại huyện Thạch Thất , Trung tâm điện tử An Khang chúng tôi tự tin có thể giúp khách hàng khắc phục được những hư hỏng của tivi led từ những hư hỏng nặng nhất cho đến đơn giản nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều là những thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm sửa chữa, có thể chẩn đoán lỗi nhanh và đưa ra hướng giải quyết đơn giản nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

sử tivi led
sử tivi led

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn và tay nghề cao là điểm mà khách hàng vô cùng hài lòng khi đến với dịch vụ sửa tivi led tại huyện Thạch Thất của chúng tôi. Với thâm niên trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn khắc phục lỗi nhanh nhất, hiệu quả nhất. Có thể có những lỗi nhẹ đơn giản, chúng tôi sẽ sửa chữa cho khách hàng và không tính phí. Đó cũng là một trong những điểm mà khách hàng rất thích khi đến với Trung tâm điện tử An Khang.

Để giúp khách hàng có thể tự khắc phục được một số lỗi cơ bản, sau đây Trung tâm điện tử An Khang xin gửi đến bạn một vài biện pháp tự sửa tivi tại nhà :

  • Tivi có tiếng nhưng mất hình ảnh: Hãy kiểm tra dây AV, HDMI kết nối giữa Set top box và tivi, đảm bảo việc kết nối dây AV, HDMI chính xác.
  • Tivi có hình ảnh nhưng bị mất tiếng: Khi gặp hiện tượng này hãy kiểm tra dây AV, HDMI, SPDIF kết nỗi giữa Set top box và Tivi. Kiểm tra Set top box/Tivi có đang cài đặt ở chế độ tắt tiếng hay âm lượng nhỏ. Hãy nhấn nút “Tiếng” trên Remote điều khiển Set top box trong trường hợp chương trình được hỗ trợ “audio languge”.
  • Màn hình tivi hiển thị “không hỗ trợ HD”: Tiến hành quan sát mặt trước Set top box có chữ DVB-S2 HD không.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388