Sửa tivi led tại Kim Tân

Sửa tivi led tại Kim Tân

Hiện nay người ta sử dụng chiếc tivi không những với công dụng là một phương tiện giải trí mà nhà nhà đều có, người người đều yêu thích mà còn là một vật trang trí làm căn nhà thêm phần sang trọng. Sự xuất hiện của tivi led với các tính năng nổi bật như kết nối internet, bluetooth,… chính là bước tiến mới trong công nghệ giải trí. Để góp vào danh sách các đơn vị sửa tivi led tại Kim Tân uy tín, chúng tôi xin giới thiệu về một trung tâm uy tín bậc nhất Thanh Hóa.

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa tivi led tại nhà Kim Tân

Sự phát triển của công nghệ sản xuất tivi đã cho ra đời dòng tivi led mang phong cách sang chảnh và sở hữu nhiều đặc tính nổi bật như tiết kiệm không gian, các tính năng như kết nối internet, bluetooth,… đã mở ra thêm các kênh giải trí cho người dùng,… Vì thế các thế hệ tivi led luôn được người tiêu dùng “săn đón”. Một khi tính hiện đại ngày càng nhiều thì việc nó “tạm ngưng hoạt động” sẽ khiến không ít người cảm thấy khó chịu và lập tức tìm một nơi sửa chữa đáng tin cậy.

Sửa tivi led tại Kim Tân sửa chữa mọi hư hỏng của thiết bị
Sửa tivi led tại Kim Tân sửa chữa mọi hư hỏng của thiết bị

Tại Thanh Hóa, số lượng các đơn vị sửa tivi led tại Kim Tân uy tín chỉ có thể “đếm trên đầu ngón tay”. Vậy nên, nếu chỉ nhìn các tờ rơi, hay các thông tin trên mạng thì khó có thể lấy được lòng tin của khách hàng. Tất cả đều phải qua trải nghiệm mới biết được. Và, Trung tâm điện tử An Khang là đơn vị đã thành công trong việc giành lấy lòng tin từ phía khách hàng.

Để được khách hàng đón nhận như ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên tại Trung tâm chủ yếu là những người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa thiết bị điện tử này. Họ có khả năng chữa lành 100% các chứng bệnh của tivi trong thời gian ngắn, nhờ vào việc vạch ra phương án sửa chữa cẩn thận.

Về mặt giá cả thì sao? Quả thật, nếu đem so sánh với nhiều đơn vị trong ngành thì mức giá thấp. Tất cả đều được căn cứ vào hiện trạng của tivi led và linh kiện điện tử được dùng để thay thế để đưa mức giá cụ thể cho từng trường hợp. Điều này được xem là một trong những điểm mạnh khiến số lượng khách hàng của đơn vị này không ngừng tăng nhanh theo thời gian.

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa tivi led tại Kim Tân

Vì đuổi theo kịp sự phát triển của thị trường, đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tivi led tại Kim Tân nhận sửa chữa tivi tại cửa hàng và tại nhà của khách hàng. Và, quy trình sửa chữa luôn được thể hiện một cách rõ ràng trên website.

  • Bất cứ lúc nào chiếc tivi led bị bệnh và đột nhiên ngừng hoạt động. Còn ngần ngại gì mà không gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng. Khi đó, nhân viên thuộc bộ phận này sẽ lưu lại các thông tin của bạn về họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, tình trạng hiện tại của tivi, nhãn hiệu, số model,… để nhân viên thuộc bộ phận kỹ thuật đánh giá sơ bộ về thiết bị.
  • Trong thời gian 24 giờ kể từ thời điểm nhận được cuộc gọi từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp để tiến hành kiểm tra tình trạng của tivi led và vạch ra phương án sửa chữa phù hợp. Sau đó sẽ trình bày phương án sửa chữa và báo giá để khách hàng được biết.
  • Quá trình khắc phục các sự cố kỹ thuật sẽ được tiến hành hoàn toàn tại nhà khách hàng. Thời gian dự kiến là từ 2 đến 3 giờ. Tuy nhiên, tùy vào hiện trạng tivi led mà thời gian sửa chữa sẽ có thể ngắn hoặc dài hơn.
  • Sau đó, họ sẽ cho tivi hoạt động thử trong khoảng 30 phút để chắc chắn mọi lỗi kỹ thuật đã được khắc phục 100%. Khi đã hoàn toàn chắc chắn về điều này, họ sẽ tiến hành bàn giao tivi và viết phiếu bảo hành trao tận tay khách hàng.

Nhờ quy trình cẩn thận này, các hiện tượng “bệnh cũ tái phát” rất hiếm khi xảy ra. Khách hàng cần chú ý rằng cả quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện tại nhà  nên hoàn toàn không có trường hợp mang tivi đi nơi khác để sửa chữa.

Chế độ bảo hành dành cho tivi led được tính từ thời điểm bàn giao cho khách hàng và có hiệu lực trong 3 đến 6 tháng. Cụ thể, khách hàng chỉ phải trả 0 đồng cho tivi hư hỏng do “bệnh cũ tái diễn” và mức giá ưu đãi cho lần sửa tiếp theo trong thời gian này nhưng lỗi kỹ thuật khác. Nhờ đó, đơn vị kinh doanh này được nhiều khách hàng ưa thích.

Mách bạn cách để tăng tuổi thọ cho chiếc tivi led

Sửa tivi led tại Kim Tân hỗ trợ tăng tuổi thọ cho thiết bị
Sửa tivi led tại Kim Tân hỗ trợ tăng tuổi thọ cho thiết bị

Dịch vụ sửa tivi led tại Kim Tân xin mách bạn cách để tăng tuổi thọ cho thiết bị điện tử này. Có thể nói, việc làm này vô cùng đơn giản với đa số người dùng., chỉ có điều là ít người quan tâm đến. Đó là khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền nhỏ để kiểm tra định kỳ thiết bị này mỗi 6 tháng dù tivi led vẫn hoạt động bình thường nhằm tránh hiện tượng bụi bám. Điều này giúp tránh hiện tượng chạm mạch do ẩm mốc.

Vì là thiết bị điện tử nên nếu khách hàng không sử dụng trong thời gian dài cũng làm tivi bị bệnh. Do đó, khách hàng cần bật tivi lên thường xuyên.

Với những thông tin nêu trên về dịch vụ sửa tivi led tại Kim Tân , hy vọng sẽ cung cấp cho bạn điều thật sự hữu ích. Hãy là người tiếp theo chọn lựa Trung tâm điện tử An Khang nhé.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388