Sửa tivi LED tại Nguyễn Ngọc Nại

Có rất nhiều hãng sản xuất tivi LED trên thị trường hiện nay. Tivi LED đến từ hãng khác nhau sẽ có cấu tạo khác nhau. Vì thế khi tivi nhà bạn hư hỏng hoặc xuất hiện những lỗi kĩ thuật thì cần đem đến những nơi uy tín để sửa. Sửa tivi LED tại Nguyễn Ngọc Nại của Trung tâm điện tử An Khang sẽ giúp tivi nhà bạn tốt như lúc mới mua.

Nhận biết một trung tâm sửa chữa điện tử uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, trung tâm sửa chữa điện tử tại Hà Nội. Việc có quá nhiều địa chỉ sửa chữa trong một khu vực sẽ gây bối rối cho người sử dụng dịch vụ. Một địa chỉ sửa chữa thiết bị gia dụng chất lượng cần có những tiêu chí sau:

  • Được đánh giá cao bởi các khách hàng đã sửa đồ điện tử tại đây.
  • Linh kiện thay thế có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng.
  • Nhân viên sửa chữa có tay nghề cao và kiến thức chuyên môn tốt.
  • Có đầy đủ biên nhận và cho phép kiểm tra trước khi thanh toán.
  • Phải có chế độ bảo hành ít nhất 3 tháng.

Địa chỉ uy tín sửa tivi LED tại Nguyễn Ngọc Nại

Sửa tivi LED tại Nguyễn Ngọc Nại sửa chữa triệt để hư hỏng
Sửa tivi LED tại Nguyễn Ngọc Nại sửa chữa triệt để hư hỏng

Trung tâm điện tử An Khang chính là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm một nơi sửa đồ điện tử. Dịch vụ sửa tivi LED tại Nguyễn Ngọc Nại đến từ An Khang đảm bảo cho bạn 100% sự hài lòng. Trung tâm sửa chữa điện tử An Khang cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ 24/7.

Chỉ cần bạn có nhu cầu sửa chữa, chúng tôi sẽ khắc phục mọi vấn đề. Đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết những sự cố của tivi nhà bạn một cách nhanh chóng. Không chỉ có tivi LED, An Khang còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa khác như: máy giặt, quạt hơi nước, máy lạnh,…

Sửa tivi LED tại Nguyễn Ngọc Nại là dịch vụ đến từ Điện tử An Khang giúp quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề của chiếc tivi LED. Bạn chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào tivi nhà bạn có vấn đề.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388