Sửa Tivi Led tại quận Ba Đình

Hiện nay, nhu cầu cần sửa Tivi Led tại quận Ba Đình ngày càng tăng cao. Do vậy, trung  tâm điện tử An Khang đã mở rộng chi nhanh sửa chữa nhanh chóng, chất lượng và đảm bảo hoạt động ổn định với mức giá rẻ nhất.

Trung tâm nhận sửa tất cả các hãng đang cung cấp trên thị trường: Panasonic, LG, Samsung, Sony, Sharp,…Những kỹ thuật giỏi sẽ khắc phục lỗi đơn giản đến nghiêm trọng mà Tivi bạn đang gặp phải. Đồng thời cung cấp thiết bị thay thế và linh kiện chính hãng từ trực tiếp nhà sản xuất.

Sửa tivi led tại quận Ba Đình
Sửa tivi led tại quận Ba Đình

Hiện tượng cần sửa Tivi Led tại quận Ba Đình

  • Bệnh bo khiển: các phím cơ không hoạt động, không nhận điều khiển từ xa, dò kênh không được, số lượng kênh bắt được ít, độ phân giải ban đầu không nhận, các chức năng menu điều khiển trên màn hình bị mất, các tín hiệu cổng không nhận,…
  • Bệnh cao áp: màn hình xuất hiện hiện tượng chỗ sáng chỗ tối hay chỉ sáng một góc hoặc một nửa, tivi Led chỉ chạy được 2s – 5s thì tự độngtắt, màn hình hiển thị hình ảnh tối,…
  • Bệnh nguồn: đèn báo nguồn không hiện, đèn nguồn nháy báo sai hoặc lỗi, bật tivi 5 – 10 phút mới bắt đầu khởi động được, nổ cầu chì và thậm chí bật tivi không lên.
  • Bệnh Panel: màn hình gợn lóa, rộp như bóng mây, màn hình tivi hiện trắng, kẻ xọc ngang dọc hay bóng chữ không rõ, hiển thị không hết màn hình hay chồng hình, trôi hình.

Nếu đang gặp phải những tình trạng trên đây thì khách hàng nhanh chóng đến An Khang sửa Tivi Led tại quận Ba Đình. Những kỹ thuật giỏi sẵn sàng phục vụ và khắc phục nhanh chóng từ 7h – 21h các ngày trong tuần. Cam kết không giữ đồ của khách hàng và thực hiện trong thời gian nhanh nhất. Đến với An Khang, khách hàng còn được phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất. Giá dịch vụ cam kết hợp lý nhất trên thị trường.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388