Sửa tivi led tại quận Đống Đa

Sửa tivi led tại quận Đống Đa

Bạn đang mất niềm tin vì vừa sửa chiếc tivi led xong mà đã đâu lại vào đấy, hỏng hóc tùm lum nghe chừng lại có vẻ nghiêm trọng hơn. Đừng vội lo lắng, đó là bởi bạn chưa tìm được đơn vị uy tín thôi. Khi cần sửa tivi led tại quận Đống Đa hãy đến với Trung tâm điện tử An Khang, nơi lấy lại niềm tim cho bạn bằng thái độ phục vụ tận tình, phong cách chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

Các hiện tượng hư hỏng thường gặp với tivi led

Hiện tượng hỏng hóc do nguồn như: Cháy nổ cầu chì, bật không lên, bật máy chạy nhưng lại tự tắt, đèn báo nguồn không sáng, bật máy không chạy, nhấp nháy liên tục.

Hiện tượng bệnh cao áp: Tivi có tiếng không có hình, màn hình sáng không đồng đều,…

Hiện tượng hỏng hóc do bo điều khiển: Không nhận kết nối với máy tính, mạng; không có đèn báo nguồn, đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng, màn hình sai chế độ màu, máy không chạy báo lỗi nhấp nháy…

Hiện tượng panel: Trắng màn hình, ảnh thấy mờ xương hay âm ảnh, kẻ sọc ngang màn hình, ảnh bị sau màu, bật không chạy báo lỗi đèn đỏ …

Khi gặp các hiện tượng trên bạn cần đến ngày với Trung tâm điện tử An Khang để được sửa tivi led tại quận Đống Đa chuyên nghiệp.

Tại sao bạn chọn chúng tôi sửa tivi led tại quận Đống Đa

Nhân viên sửa tivi led tại quận Đống Đa tại công ty chúng tôi là những người có kiến thức, có kinh nghiệm thực tế, được đào tạo bài bản. Dù bạn có sửa ti vi cổ điển, đen trắng, ti vi màu hay những dòng tivi hiện đại thì nhân viên của chúng tôi có thể làm được hết.

Sửa tivi led tại quận Đống Đa
Sửa tivi led tại quận Đống Đa

Chúng tôi có đủ các link kiện chính hãng tốt nhất để thay thế khi cần. Nếu trong trường hợp hư hỏng nặng cần thay link kiện, chúng tôi sẽ hỏi ý kiến khách hàng trước khi tiến hành thay thế.

Thời gian qua, chúng tôi luôn cố gắng để dịch vụ sửa tivi led tại quận Đống Đa làm hài lòng khách hàng, được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi tập trung vào thời gian, làm sao phải sửa chữa nhanh để khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388