Sửa Tivi Led tại quận Nam Từ Liêm

Tivi Led là thiết bị điện tử giúp khách hàng giải trí, tìm hiểu thông tin và nhu cầu sử dụng cao. Vì vậy đây là thiết bị đáp ứng đời sống quan trọng và không thể thiếu. Vì một lý do nào đó: sử dụng lâu ngày các chức năng hoạt động kém, va chạm mạnh hay rơi vỡ,…làm ảnh hưởng và gây ra nhiều lỗi khiến bạn không thể sử dụng tiếp tục.

Không phải mất nhiều thời gian, công sức tìm quán sửa chữa Tivi hay di chuyển đến tận nơi. Khách hàng đến với An Khang được trải nghiệm dịch vụ sửa Tivi Led tại quận Nam Từ Liêm chất lượng, nhanh chóng và khắc phục được mọi sự cố gặp phải. Ngoài sửa chữa, chúng tôi nhận thay thế linh kiện chính hãng tất cả các hãng Tivi: Sony, SamSung, LG,…với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Sửa Tivi Led tại quận Nam Từ Liêm
Sửa Tivi Led tại quận Nam Từ Liêm

Các bệnh Tivi Led thường gặp phải

  • Nguồn: đây là bệnh khách hàng gặp nhiều nhất. Các biểu hiện bạn có thể thấy rõ: nguồn báo điện chập chờn, Tivi đang hoạt động bỗng nhiên bị tắt nguồn, đèn Tivi không báo nguồn,…
  • Man hình: kế tiếp lỗi gặp về nguồn thì màn hình là lỗi khách hàng cũng hay gặp phải. Biểu hiện: màu màn hình bị lem, hiển thị không rõ; hình ảnh hiển thị chỗ sáng chỗ tối, màn hình có nhiều sọc ngang dọc và ngày càng xuất hiện nhiều, màn hình bị vỡ, nứt do tác động từ phía bên ngoài.
  • Hư bo chính: các kênh trên tivi xem tự động chuyển kênh hay âm lượng tăng giảm liên tục, Tivi Led không tiếp nhan điều khiển từ bảng điều khiển từ xa hoặc các nút ấn vật lý bên hông Tivi.
  • Cao áp: biểu hiện rõ nhất khi khách hàng bật Tivi lên nhưng không thấy hình, nguồn báo nhưng Tivi không chạy hoặc Tivi đang hoạt động khoảng 10 phút thì tắt và tự động bật lại.

Nếu Tivi nhà bạn đang sử dụng gặp những bệnh trên thì hãy nhấc máy lên gọi cho An Khang để được trải nghiệm dịch vụ sửa Tivi Led tại quận Nam Từ Liêm đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388