Sửa tivi LED tại Vương Thừa Vũ

Trong những thiết bị dân dụng trong nhà thì không thể bỏ qua tivi LED. Chiếc tivi này có nhiệm vụ cung cấp thông tin thời sự mới nhất, những chương trình hấp dẫn để người tiêu dùng giải tỏa áp lực, thư giãn đầu óc sau một ngày làm việc và học tập. Vì phải hoạt động liên tục nên đến một thời gian nhất định, tivi LED sẽ khó tránh khỏi những hư hỏng xảy ra. Vậy khi tivi LED gặp vấn đề trục trặc, lỗi kỹ thuật thì có nên đến dịch vụ sửa tivi LED tại Vương Thừa Vũ hay không?

Với những tính năng ưu việt như: dễ sử dụng, hình ảnh bắt mắt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ…tivi LED dần thay thế cho các chiếc tivi truyền thống và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dưới tác động của nhiều yếu tố như nhiệt độ, môi trường, nguồn điện, sử dụng sai cách… chiếc tivi LED của nhà bạn có thể rơi vào các trường hợp hỏng hóc. Chính vì thế tìm đến các dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín là hết sức cần thiết.

Nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích, chính sách tốt nhất, trung tâm điện tử An Khang phát triển mạng lưới chi nhánh khắp mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội. Điều này giúp cho khách hàng nhanh chóng khắc phục được những vấn đề trục trặc và sử dụng tivi LED trở lại. Khi gọi đến An khang, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay lập tức và tiến hành công việc trong một quy trình chuyên nghiệp:

Sửa tivi LED tại Vương Thừa Vũ nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất
Sửa tivi LED tại Vương Thừa Vũ nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất
  • Đầu tiên, nhân viên sẽ kiểm tra những hư hỏng đang xảy ra với tivi LED.
  • Tiếp theo, tư vấn đến khách hàng biện pháp khắc phục tốt nhất và mức chi phí phải trả để người tiêu dùng chủ động hơn trong vấn đề tiền bạc.
  • Nếu khách hàng thống nhất với mức giá sửa chữa đưa ra, nhân viên sẽ bắt đầu công việc sửa chữa và thay mới các linh kiện, bộ phận bị hư hỏng.
  • Cuối cùng, mở thử và kiểm tra lại hoạt động của tivi LED có hiệu quả hay chưa và cung cấp phiếu bảo hành đến khách hàng.

Cả quá trình được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và làm việc nhiệt tình, tận tâm nên mọi trục trặc được xử lý nhanh chóng và chính xác nhất nên cam kết về chất lượng và độ bền bỉ của tivi LED sau này. Bất cứ khi nào gặp trục trặc, khách hàng hãy gọi đến dịch vụ sửa tivi LED tại Vương Thừa Vũ hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang để tư vấn và chăm sóc tốt nhất nhé.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388