Sửa tivi LG tại quận Thanh Xuân

Sửa tivi SAMSUNG tại Hải Hậu, Nam Định

Trung tâm điện tử An Khang chuyên sửa tivi các hãng như: LG, Samsung, Toshiba, Panasonic.. ở tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng, với quy trình sửa chữa đảm bảo chất lượng, khắc phục mọi sự cố của khách hàng trong thời gian nhanh nhất với giá cả rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sửa các lỗi hỏng tivi giá tốt nhất ở quận Thanh Xuân

Qúy khách cần sửa tivi gấp ở Quận Thanh Xuân, nhưng khi gọi đến các trung tâm đơn vị sửa chữa thiếu chuyên nghiệp thì họ luôn chậm trễ, cao su giờ, thái độ phục vụ khách hàng không tốt, dịch vụ kém và thiếu chuyên nghiệp, khi sửa chữa câu kéo và kéo dài thời gian, tivi sửa được vài ngày lại gặp lỗi hỏng, gọi nhờ hỗ trợ thì họ không đáp ứng, chi phí sửa chữa bị đội giá lên cao. Thay thế linh phụ kiện điện tử không đảm bảo chất lượng, khiến khách hàng mất niềm tin vào những dịch vụ này.

− Do đó, để đáp ứng nhu cầu sửa chữa và quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất, quý khách chỉ nên sử dụng dịch vụ sửa tivi của Trung tâm điện tử An Khang bằng cách gọi điện đến số Hotline trung tâm:  0945.440.388 Chúng tôi cam kết hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất, phục vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo.

− Trung tâm điện tử An Khang chuyên sửa chữa tivi quận Thanh Xuân các model đời mới và đời cũ của tivi, các dòng tivi LED, LCD, Plasma, có đầy đủ linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo và khắc phục mọi sự cố cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

− Trung tâm điện tử An Khang bảo hành và sửa các loại tivi: Sony, Samsung, Toshiba, LG, …. màn hình 24 Inch, 32 Inch – 60 Inch, sửa tivi tại nhà với giá cả tốt nhất và rẻ nhất tại Quận Thanh Xuân.

Các dịch vụ Sửa tivi tại quận Thanh Xuân

 • Sửa các dòng tivi, các model tivi đời cũ và mới
 • Sửa Smart TV LG, Samsung, Sony …
 • Sửa các vấn đề lỗi hỏng của tivi
 • Thay thế linh phụ kiện tivi chính hãng
 • Sửa chữa tivi không lên nguồn, cháy hỏng cầu chì
 • Sửa tivi bị hỏng Panel màn hình
 • Bảo hành, bảo dưỡng tivi Sony, tivi LG, tivi Sam Sung …
 • ..v…v..

Khi đến với dịch vụ sửa tivi của trung tâm điện tử An Khang tại quận Thanh Xuân, chúng tôi cam kết khắc phục triệt để mọi sự cố hỏng hóc của tivi trong thời gian nhanh nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư đầy đủ, hiện đại nhất, có mặt nhanh chóng để hõ trợ khi quý khách đang có nhu cầu cần sửa chữa.

Bảo hành linh phụ kiện thay thế từ 3 tháng – 12 tháng, trong thời gian bảo hành quý khách sẽ được sửa chữa miễn phí nếu có lỗi hỏng phát sinh, ngoài ra khi hết thời hạn bảo hành, quý khách sẽ được giảm từ 20 – 40% giá dịch vụ sửa tivi tại Quận Thanh Xuân.

Bắt mạch và sửa đúng bệnh các vấn đề hư hỏng ở tivi: cháy hỏng cầu chì, hỏng Board mạch nguồn, Board mạch cao áp, … Tuyệt đối không vẽ thêm lỗi để tăng chi phí sửa chữa, cam kết đem lại một dịch vụ sửa chữa nhanh, hiệu quả mọi nhu cầu khách hàng, sửa tivi tại nhà, linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng rõ nguồn gốc,đảm bảo 100% chất lượng, giá cả luôn cạnh tranh và rẻ nhất tại quận Thanh Xuân.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Sửa tivi nhanh chóng, giá rẻ và uy tín – Khách hàng chỉ cần gọi là có mặt.
 • Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ khách hàng linh động 24/7
 • Phục hồi khả năng hoạt động của thiết bị sau sửa chữa từ 90% – 98%.
 • Giá cả luôn rẻ nhất và cạnh tranh cao trên thị trường, khách hàng không phải mất công so sánh giá
 • Bắt bệnh và sửa chữa chính xác, thiết bị hoạt động ổn định mới bàn giao cho khách hàng.
 • Dịch vụ đa dạng: sửa tivi, sửa điều hòa, thiết bị điện tử, dịch vụ sửa chữa tại nhà
 • Thái độ nhân viên lịch sự và thân thiện, tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo.
 • Ưu đãi giá dịch vụ sửa chữa từ lần thứ 02 trở đi

Qúy khách có nhu cầu sửa tivi tại quận Thanh Xuân, quý khách vui lòng liên hệ:

 0945.440.388

 282/22 Kim Giang – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

 ankhang1983abcd@gmail.com

 Điện Tử An Khang

 0945.440.388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388