Sửa tivi Samsung tại Khương Trung

Ngày nay khách hàng dễ dàng tìm thấy những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị gia đình dụng phục vụ cho những người đang có nhu cầu.  Trong đó có Sửa tivi Samsung tại Khương Trung chuyên nghiệp uy tín. Một trong những nơi đáng được ưu tiên lựa chọn chính là trung tâm điện tử An Khang dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa.

Để có thể giúp cho thiết bị tivi Samsung nhà bạn hoạt động xuyên suốt trong cuộc sống của bạn thì công việc bảo trì sửa chữa là rất quan trọng. Thật vậy, bất kỳ thiết bị gì cũng đều có tuổi thọ của nó, nhất là các thiết bị điện tử luôn có một vài trục trặc kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Cho nên  người dùng nên sẵn sàng cho những trường hợp hư hỏng bất ngờ.

Trung tâm điện tử An Khang tồn tại vì thấu hiểu điều đó và mong muốn giúp những người cần Sửa tivi Samsung tại Khương Trung. An Khang đảm bảo được mọi mặt từ nguồn vật chất và con người chất lượng để cho quá trình công tác làm việc được hoàn thiện.

Sửa tivi Samsung tại Khương Trung làm việc tận tình 24/24h
Sửa tivi Samsung tại Khương Trung làm việc tận tình 24/24h
  • Một lực lượng chuyên về công việc sửa chữa có được trình độ về kỹ thuật cao do được đào tạo chuyên sâu cùng rèn luyện ở chế độ tiêu chuẩn. Theo đó được cung cấp các kiến thức cần thiết cho chuyên môn của mình.
  • Một lực lượng đảm bảo tiếp nhận kịp thời yêu cầu của khách hàng bởi hệ thống thông tin linh hoạt với các nhân viên tư vấn tận tâm chu đáo thấu hiểu tận sâu yêu cầu của khách. Để kịp thời tiến hành hỗ trợ sửa chữa cho khách.
  • Một nguồn cơ sở vật chất hiện đại và hoạt động trơn tru do bảo trì định kỳ, cũng như đầu tư máy móc mới, linh kiện mới để phù hợp với tất cả các dòng của tivi Samsung dù là đời mới nhất.

Tivi Samsung đã quen thuộc trong cuộc sống của nhiều người đôi khi còn là cả một tuổi thơ của họ. Thay vi vứt đi rồi mua cái mới giá đặt gấp nhiều lần thì lựa chọn sửa lại thiết bị tốt hơn nhiều. Sửa tivi Samsung tại Khương Trung do trung tâm điện tử An Khang thực hiện là cách tuyệt vời về mọi mặt cho quý khách hàng thân yêu.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388