Sửa tivi Samsung tại Linh Đường

Sửa tivi Samsung tại Linh Đường hiện có rất nhiều đơn vị tham gia sửa chữa. Việc sửa chữa này được nhiều khách hàng lựa chọn tại trung tâm điện tử An Khang. Tại đây, khi sửa chữa khách hàng thực hiện quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, đảm bảo được lợi ích cho cả khách hàng và đơn vị sửa chữa.

Quy trình sửa tivi Samsung với trung tâm điện tử An Khang

Trước khi tiến hành sửa chữa, các thông tin vấn đề của sản phẩm, của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chi tiết. Với bước này mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp, các thông tin về mức giá dịch vụ sẽ được công khai niêm yết.

Tiếp theo, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra sản phẩm và thông báo những lỗi mà tivi đang mắc phải cũng như các lỗi có thể sẽ xuất hiện trong tương lai. Đồng thời đưa ra phương hướng giải quyết cũng như mức giá sửa chữa để khách hàng lựa chọn có sửa chữa hay không?

Khi khách hàng đồng ý sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ viết phiếu thông tin về những thông báo ở trên cũng như mức giá và phiếu hẹn thời gian sửa chữa hoàn tất cho khách hàng. Với những lỗi nhỏ sẽ được sửa chữa luôn trực tiếp trước mặt khách hàng nhằm tạo niềm tin cho khách. Trong trường hợp gặp lỗi lớn phải giải quyết lâu thì cán bộ sửa chữa sẽ cùng khách hàng niêm phong các bộ phận không sửa chữa cũng như linh kiện của tivi nhằm đảm bảo niềm tin tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sau khi sửa chữa hoàn tất, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra máy và thanh toán khi tivi được sửa chữa hoàn tất.

Quy trình chuyên nghiệp tại trung tâm An Khang mang lại lợi ích cho khách hàng

Sửa tivi Samsung tại Linh Đường giá cả hấp dẫn nhất
Sửa tivi Samsung tại Linh Đường giá cả hấp dẫn nhất

Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp như trên, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích khác nhau như:

  • Được đảm bảo biết được lỗi sản phẩm và mức phí sửa chữa, phương án sửa chữa trước khi quyết định có thực hiện sửa chữa hay không. Nhờ đó sẽ chủ động hơn trong việc sửa chữa sản phẩm này.
  • Được đảm bảo tin cậy về khi sửa chữa chất lượng, an toàn và đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm.
  • Nắm bắt được thông tin sửa chữa hiệu quả, chất lượng ra sao.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được dịch vụ Sửa tivi Samsung tại Linh Đường  của trung tâm điện tử An Khang thực hiện rất chuyên nghiệp hiệu quả. Với quy trình này, khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích chất lượng cho việc sửa chữa tivi. Điều này càng thêm thu hút khách hàng đến với trung tâm sửa chữa nhiều hơn.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388