Sửa tivi Samsung tại Nam Hồng

Tivi Samsung nhà bạn không lên, đột ngột tắt nguồn hay màn hình tivi không đều màu, chỗ sáng chỗ tối,…? Những trục trặc trên gây ra rất nhiều phiền toái và khó chịu cho cuộc sống gia đình, nhưng bạn không biết nên khắc phục như thế nào? Dịch vụ sửa tivi Samsung tại Nam Hồng của Trung tâm điện tử An Khang là một lựa chọn tối ưu cho vấn đề bạn gặp phải.

Tivi Samsung là một trong những dòng tivi hiện đại và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, cũng bởi công nghệ và thiết kế quá mức tiên tiến, hiện đại, tinh vi, nên nếu có vấn đề kỹ thuật gì xảy ra, khách hàng sẽ rất khó tự mình khắc phục nếu không có một chút kiến thức chuyên môn nào về sửa chữa. Nếu để những hư hỏng này trong một thời gian dài, nó không chỉ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ và chức năng của sản phẩm mà thậm chí còn ảnh hưởng tới tâm trạng cũng như sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ sửa tivi Samsung tại Nam Hồng là một trong những địa chỉ sửa chữa uy tín, có tính chuyên môn hóa cao trong sửa chữa tivi Samsung trên thị trường hiện nay. Dịch vụ của Trung tâm điện tử An Khang gồm một quy trình khoa học, chặt chẽ, đảm bảo bao gồm:

Sửa tivi Samsung tại Nam Hồng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp
Sửa tivi Samsung tại Nam Hồng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp
  • Nhận đặt hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 20 phút kể từ khi nhận được điện thoại của khách hàng
  • Nhận sửa chữa tivi tại nhà nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu
  • Đội ngũ thợ sửa chữa sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể tivi của khách hàng để tìm ra những hư hỏng, trục trặc hiện có
  • Sau khi thông báo về trục trặc, chúng tôi sẽ gợi ý một số dịch vụ và linh kiện phụ tùng thay thế khách hàng cần sử dụng; từ đó để hai bên có thể đi đến thống nhất về giá cá
  • An Khang sẽ cố gắng sửa chữa triệt để trục trặc và giao lại sản phẩm lại cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất; bạn có thể trả tiền khi cảm thấy thực sự hài lòng về dịch vụ

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, bài bản cùng dịch vụ chất lượng cao; dịch vụ sửa tivi Samsung tại Nam Hồng hứa hẹn sẽ là địa chỉ quen thuộc và tin cậy của mọi người dân trong khu vực và trên địa bàn Hà Nội khi có bất kỳ rắc rối nào về tivi.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388