Sửa tivi Samsung tại Nghiêm Xuân Yêm

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Trung tâm điện tử An Khang đã và đang đầu tư tích cực vào lĩnh vực sửa chữa chuyên môn hóa các loại tivi. Sửa tivi Samsung tại Nghiêm Xuân Yêm là một dự án chất lượng cao nằm trong chiến lược phát triển chung của An Khang.

Hiện nay, nhận rõ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong sửa chữa và bảo dưỡng tivi; Trung tâm điện tử An Khang đã và đang đầu tư phát triển lĩnh vực này về cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Về chiều rộng; An Khang mở rộng thị trường của mình ra rất nhiều các cơ sở, các khu vực trên địa bàn Hà Nội. Về chiều sâu, thay vì chỉ tập trung sửa chữa chung chung về tivi; An Khang đã và đang nỗ lực để có sự chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hóa trong sửa chữa từng dòng, từng lĩnh vực tivi cụ thể nói chung. Đây là hướng phát triển nhằm đảm bảo tốt quyền lợi và nhu cầu của người dùng.

Dịch vụ sửa tivi Samsung tại Nghiêm Xuân Yêm nằm trong chiến lược phát triển về cả chiều rộng và chiều sâu của ban giám đốc An Khang. Chính bởi vậy, đây được coi là một trong những dịch vụ chất lượng cao, uy tín, là dịch vụ đi đầu cho sự phát triển và bộ mặt thương hiệu của An Khang.

Sửa tivi Samsung tại Nghiêm Xuân Yêm giá thành hấp dẫn
Sửa tivi Samsung tại Nghiêm Xuân Yêm giá thành hấp dẫn

Dịch vụ tại Nghiêm Xuân Yêm kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội của An Khang về nhân lực, vật lực và giá thành dịch vụ. Về nhân lực, là sự đầu tư và đội ngũ thợ sửa chữa giỏi, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, bài bản; giàu chuyên môn trong sửa chữa tivi Samsung. Về vật lực, An Khang đã và đang đầu tư cho tất cả các cơ sở của mình một hệ thống những linh kiện, phụ tùng, thiết bị sửa chữa hiện đại bậc nhất trên thị trường. Về giá cả, nhằm đảm bảo tính cạnh tranh và thu hút khách hàng, giá cả của An Khang bao giờ cũng phù hợp với đại đa số người dùng, cùng với đó là nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn dành cho người dùng.

Nếu có nhu cầu sửa tivi Samsung tại Nghiêm Xuân Yêm, liên hệ với Trung tâm điện tử An Khang để nhận được sự phục vụ tối ưu nhất.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388