Sửa tivi Samsung tại Nguyễn Tuân

Sửa tivi Samsung tại Nguyễn Tuân hiện có rất nhiều dịch vụ đa dạng nhằm phục vụ cho người tiêu dùng tốt nhất. Với dịch vụ như vậy, khách hàng sẽ có được những lợi ích lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của bản thân hơn. Một trong những dịch vụ chất lượng và được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến dịch vụ sửa chữa tại nhà của trung tâm điện tử An Khang. Vậy dịch vụ này mang lại lợi ích như nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tiết kiệm được chi phí đi lại khi sửa tivi Samsung tại Nguyễn Tuân

Việc sửa chữa tivi tại nhà có nghĩa là khách hàng sẽ không phải mất công, mất sức để đem tivi đi đến cơ sở sửa chữa. Điều này đồng nghĩa với các chi phí phải bỏ ra khi đem tivi tới tận nơi sửa chữa sẽ được giảm thiểu. Các chi phí cơ hội có thể mất đi khi đem đi sửa là: thời gian, công sức, chi phí đi lại, cơ hội công việc khác….

Hiện nay, tại trung tâm điện tử An Khang cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tại nhà đầy tiện lợi và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên sẽ đến tận địa chỉ nhà khách hàng để thực hiện sửa chữa tivi tại đây để khách hàng không phải mất công đi lại. Đặc biệt là những trường hợp tivi màn hình to thì rất khó để có thể mang theo.

Tạo niềm tin và sự an tâm hơn cho khách hàng

Việc sửa chữa tại nhà có nghĩa là đội ngũ kỹ thuật sửa chữa sẽ thực hiện sửa chữa ngay tại nhà của khách hàng. Điều này có nghĩa là mọi vấn đề phát sinh, thay thế thiết bị đều được thực hiện trong tầm kiểm soát và sự chứng kiến của khách hàng. Điều này mang lại niềm tin tưởng tốt hơn cho khách hàng.

Sửa tivi Samsung tại Nguyễn Tuân cung cấp dịch vụ chất lượng
Sửa tivi Samsung tại Nguyễn Tuân cung cấp dịch vụ chất lượng

Trao đổi thông tin nhanh chóng, hiệu quả

Khi thực hiện sửa chữa tại nhà kỹ thuật viên sẽ đưa ra các phân tích sửa chữa và xin ý kiến của khách hàng một cách nhanh chóng trực tiếp. Cùng với đó là các lỗi trên tivi ra sao sẽ được chỉ rõ cho khách hàng thấy và đưa ra phương hướng sửa chữa để khách hàng lựa chọn.

Với các thông tin như trên, chúng ta đã thấy được lợi ích rất nhiều từ dịch vụ Sửa tivi Samsung tại Nguyễn Tuân tại nhà do trung tâm điện tử An Khang thực hiện. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng cao.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388