Những cam kết sửa tivi Sony tại huyện Đông Anh

Bạn là người dân trên địa bàn huyện Đông Anh và muốn tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa tivi? Những chiếc tivi hiện nay dường như đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Nhưng trong quá trình sử dụng, việc hỏng tivi cũng gây cho người sử dụng nhiều khó khăn. Biết được nhu cầu này, dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Đông Anh của công ty An Khang đáp ứng khách hàng với sự chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ sửa tivi tại huyện Đông Anh

Bạn đang sử dụng tivi và thường xảy ra những vấn đề không mong muốn như hỏng màn hình, âm thanh hay tivi không vào điện,.. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, cập nhật tin tức vì vậy một địa chỉ sửa chữa tivi uy tín sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong trường hợp này. Với những lỗi xảy ra trên chiếc tivi Sony, các bạn chỉ cần gọi điện đến số điện thoại của dịch vụ, chúng tôi sẽ đến và khắc phục.

Công ty An Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho các bạn về lỗi trên chính chiếc tivi của mình. Và chúng tôi cũng cam kết cho khách hàng quy trình sửa tivi Sony tại huyện Đông Anh đạt chuẩn.

Những cam kết sửa tivi Sony tại huyện Đông Anh
Những cam kết sửa tivi Sony tại huyện Đông Anh

Phương châm làm việc của công ty An Khang

Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất, công ty An Khang chúng tôi luôn cố gắng tiếp nhận ý kiến của khách hàng để cải thiện dịch vụ. Và chúng tôi luôn làm việc với phương châm:

– Đảm bảo tìm ra đúng bệnh trên tivi và tiến hành sửa tivi Sony hoặc thay mới linh kiện nhanh chóng.

– Linh kiện thay thế chính hãng và được bảo hành cụ thể.

– Giá cả luôn phải chăng, không nâng khi báo giá.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tính. Đội ngũ nhân viên với nhiều năm trong nghề sẽ tư vấn cho khách hàng về vấn đề của tivi để tìm ra cách giải quyết hợp lí nhất.

Với phương châm làm việc trên đây, công ty An Khang luôn muốn mang đến cho khách hành những dịch vụ uy tín và giúp bạn giải quyết được vấn đề gặp phải trên tivi Sony. Đến đây thì dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Đông Anh của chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388