Sửa tivi Sony tại  Nguyễn Văn Trỗi

Tivi Sony hỏng sửa chữa ở đâu là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để tìm được một địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín không phải là điều dễ dàng sửa tivi Sony tại  Nguyễn Văn Trỗi của An Khang là gợi ý tuyệt vời không nên bỏ qua. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa chữa tại đây trong bài viết này.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa tivi tại An Khang?

Nhiều khách hàng đặt nghi vấn không biết có nên sửa tivi Sony tại  Nguyễn Văn Trỗi. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi này. Cụ thể:

Thứ nhất, sửa tivi sony tại đây khách hàng sẽ phải mất rất ít thời gian. Khi tivi có sự cố, bạn chỉ cần mang đến đây đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng vấn đề này. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà, vừa tiện lợi lại tiết kiệm thời gian.

Thứ hai, giá dịch vụ hết sức phải chăng: Sửa tivi tại đây, khách hàng được báo giá chi tiết và chi phí sữa chữa, giá linh kiện thay thế (nếu có) trước khi sửa. Cam kết mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Thứ ba, hiệu quả dịch vụ chất lượng cao. Khách hàng sửa tivi tại đây sẽ được cam kết về hiệu quả sửa chữa, đồng thời có giấy bảo hành dịch vụ đi kèm…

Quy trình sửa chữa tivi Sony tại  Nguyễn Văn Trỗi

Sửa tivi Sony tại  Nguyễn Văn Trỗi giá thành tốt nhất
Sửa tivi Sony tại  Nguyễn Văn Trỗi giá thành tốt nhất

Sửa tivi Sony tại  Nguyễn Văn Trỗi sẽ được tiến hành theo quy trình chuẩn dưới đây:

  • Bước 1 : Khách hàng liên hệ. Năm bắt tình trạng tivi qua mô tả của khách hàng.
  • Bước 2: Hẹn lịch với khách hàng.
  • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, báo lỗi và báo giá sửa cho khách hàng,
  • Bước 4: Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa.
  • Bước 5: Sửa xong, kiểm tra lại hết các thông số. Bàn giao khách hàng nghiệm thu.
  • Bước 6: Viết phiếu thu tiền và giấy bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

Đây là quy trình chuẩn khi tiến hành sửa chữa tivi. Trong quá trình sửa chữa nếu có bất cứ phát sinh nào nhân viên sẽ báo ngay cho khách hàng để hai bên cùng biết và có hướng xử lí tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388