Sửa tivi Sony tại Phương Liệt

Nhắc đến hãng tivi sony là nhắc đến một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường điện tử. Tuy nhiên nổi tiếng không có nghĩa là không có trục trặc. Khi tivi nhà bạn gặp vấn đề hãy đến với dịch vụ sửa tivi Sony tại Phương Liệt tới từ Trung tâm điện tử An Khang của chúng tôi nhé.

Tivi Sony thương hiệu uy tín trong lòng người dùng

Sony là một thương hiệu điện tử nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản. Nổi bật với tính năng bền bỉ, tiết kiệm điện và độ sắc nét.

Hiện tại để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, nhà sản xuất đã cho ra đời thêm nhiều sản phẩm tối ưu về công nghệ như: Tivi màn hình 4K. Tức là độ phân giải đã được cải thiện nhằm mang đến hình ảnh chân thực, âm thanh sống động cho khách hàng.

Tivi Sony 4K bao gồm có hai loại cảm biến bị động và cảm biến chủ động. Giúp khách hàng có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Sửa tivi Sony tại Phương Liệt tại An Khang – niềm tin của mọi gia đình

Sửa tivi Sony tại Phương Liệt đáp ứng theo yêu cầu khách hàng
Sửa tivi Sony tại Phương Liệt đáp ứng theo yêu cầu khách hàng

Đến thời điểm hiện tại thì sửa tivi Sony tại Phương Liệt vẫn là điểm đến được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Bởi những lí do chính như sau:

  • Thứ nhất, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể khắc phục hoàn toàn các lỗi liên quan đến tivi nhà bạn như: tivi không có hình, mất tiếng, sọc màn hình, hay hỏng điều khiển từ xa.
  • Thứ hai, thời gian sửa chữa nhanh chóng và đúng quy trình. Giúp khách hàng không phải mất công chờ đợi.
  • Thứ ba, có bảng giá dịch vụ và thay thế linh kiện hợp lí. Đảm bảo là tương xứng với chất lượng phù hợp với điều kiện sống của người dân.
  • Khi cần phải thay thế linh kiện chúng tôi cam kết linh kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn được bảo hành thời gian lâu dài và uy tín nhất.
  • Cuối cùng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan. Mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388