Sửa tivi Sony tại Trần Điền

Tivi Sony là thiết bị điện tử quen thuộc của nhiều gia đình. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố hỏng hóc. Nếu tivi nhà bạn đã qua thời hạn bảo hành, vậy phải làm sao? Tốt nhất là nên tìm đến một dịch vụ sữa chữa uy tín. Sửa tivi Sony tại Trần Điền tại Trung tâm điện tử An Khang là một gợi ý không thể bỏ qua.

 Có nên tự sửa tivi Sony tại nhà?

Sửa tivi tại nhà là điều mà rất nhiều khách hàng đã làm. Nhưng thực tế hiệu quả ra sao?  Sự thật là trường hợp sửa thành công là rất ít. Đa phần đều “thêm bệnh nặng hơn” khiến cho việc sửa chữa của thợ kỹ thuật sau đó gặp nhiều khó khăn.

Chính vì thế, An Khang khuyên khách hàng nếu không thực sự nắm rõ về những lỗi, cách sửa thiết bị thì không nên  sửa chữa tại nhà. Việc này sẽ làm cho thiết bị hỏng nặng hơn, thậm chí nếu làm hỏng vi mạch thì không thể sửa được nữa. Điều này sẽ gây thiệt hại lớn cho khách hàng về chi phí sửa chữa sau này, hoặc thậm chí phải bỏ ra một số tiền lớn để mua mới thiết bị.

Chọn dịch vụ sửa chữa tivi sony cần lưu ý những gì?

Sửa tivi Sony tại Trần Điền chăm sóc chu đáo nhất
Sửa tivi Sony tại Trần Điền chăm sóc chu đáo nhất

Chọn được dịch vụ sửa chữa tivi uy tín là mong muốn của hầu hết tất cả khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay có rất nhiều cửa hàng được mở ra hoạt động dịch vụ này. Chất lượng dịch vụ và hiệu quả sửa chữa cũng không giống nhau. Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ sửa chữa chất lượng:

  • Thứ nhất: Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có trình độ. Làm việc tận tình, chu đáo.
  • Thứ hai: Cung cấp địa chỉ rõ ràng. Những đơn vị uy tín luôn rất đề cao yếu tố này bởi họ muốn xây dựng thương hiệu lâu dài.
  • Thứ ba: Công khai giá thiết bị, linh kiện thay thế cho khách hàng.
  • Thứ tư: Chi phí sửa chữa hợp lý, báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành.
  • Thứ năm: Có giấy bảo hành cho khách hàng sau khi sửa chữa.

Tivi Sony gặp sự cố, hãy liên hệ sửa tivi Sony tại Trần Điền tại An Khang – đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi nền tảng chất lượng dịch vụ và hiệu quả sửa chữa.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388